Rolling Stones phát hành album mới sau 10 năm?

A (Theo The Guardian)-Thứ hai, ngày 02/11/2015 18:00 GMT+7

Keith Richards. (Ảnh: The Key)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Keith Richards, một trong những thành viên của ban nhạc huyền thoại Rolling Stones, nhóm này có thể sẽ phát hành album mới vào năm tới.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Sunday Times, Keith Richards đã ám chỉ việc Rolling Stones có thể sẽ sớm tái hợp để thực hiện album mới. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là album đầu tiên của nhóm này kể từ sau album được phát hành năm 2005, album A Bigger Bang. Tay guitar 71 tuổi nói cả nhóm “đã trò chuyện chút ít” về việc thu âm khi họ gặp nhau tại London mới đây.

“Những gã này không còn trẻ nữa nhưng họ cũng đang khá tốt” – Keith nói với Sunday Times về tình hình của các thành viên Rolling Stone khi ông gặp họ – “Tôi rất muốn đẩy bọn họ vào phòng thu vào tháng 4 tới”.

Nếu những thông tin ít ỏi nhưng đầy tính gợi mở trên của Keith Richards thành sự thật thì đây sẽ là tin vui cho những người hâm mộ Rolling Stones. Về cá nhân, Keith vừa phát hành album Crosseyed Heart. Đây là album solo đầu tiên của ông sau 23 năm.

Johnny Depp muốn Rolling Stones biểu diễn trong đám cưới Johnny Depp muốn Rolling Stones biểu diễn trong đám cưới

Johnny Depp muốn ban nhạc huyền thoại Rolling Stones chơi trong đám cưới của anh với hôn thê Amber Heard. Đám cưới của cặp đôi hiện đang được lên kế hoạch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước