Ronnie Wood sẽ phát hành album solo vào tháng 10

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 14:32 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Ronnie Wood đang thu âm album solo đầu tiên của mình sau gần một thập kỷ. Album dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay.

Ronnie phát hành album solo gần nhất vào năm 2010 với tựa I Feel Like Playing. Và sau gần 10 năm, guitar 72 tuổi của Rolling Stones vừa tuyên bố đã đến thời điểm ông quay lại với những dự án cá nhân và sẽ bắt tay làm album riêng mới.  

Nếu như theo tuyên bố của Ronnie là album solo được phát hành vào tháng 10 năm nay thì sẽ trùng với thời điểm phát hành phim tài liệu về cuộc đời ông. Theo nguồn tin thân cận với guitar 72 tuổi, việc 2 dự án này xuất phát cùng nhau là điều không dễ dàng với ông chút nào.

"Album này và TV Show là một thách thức lớn đối với Ronnie" - nguồn tin nói - "Ông ấy đã không thu âm bất kỳ album solo nào kể từ I Feel Like PlayingLive in London năm 2010".

"Ông ấy cảm thấy đã đến lúc kể câu chuyện của mình bằng một chương trình mà anh ấy hợp tác cùng. Có khả năng là với BBC hoặc Netflix, mang đến một cái nhìn rất thẳng thắn về cuộc sống của ông ấy".

"Nhưng để làm bộ phim tài liệu này sẽ mất 4 năm để hoàn thành và album nữa, nó không dễ" - nguồn tin nói tiếp.

Ronnie kết hôn với người vợ thứ ba Sally Humphreys vào năm 2012. Cặp đôi đã chào đón cặp song sinh Gracie và Alice vào năm 2016. Một năm sau, Ronnie phải cắt bỏ một phần phổi do ung thư - sau khi anh từ chối hóa trị.

Sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật, Ronnie hiện đang đi lưu diễn cùng nhóm Rolling Stones. Chuyến lưu diễn sẽ kết thúc tại Miami vào ngày 31/8. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước