Rosie Huntington-Whiteley: Gia đình là ưu tiên hàng đầu

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Chân dài 31 tuổi khẳng định ưu tiên hàng đầu của cô trong cuộc sống là gia đình dù cô rất đam mê sự nghiệp của mình.

Nói trong cuộc phỏng vấn mới đây, Rosie quả quyết: "Trung tâm mọi thứ của tôi bây giờ là gia đình. Tôi luôn muốn chắc chắn rằng những người trong gia đình mình đều ổn và họ có mọi thứ họ cần".

Nói về vai trò của người mẹ, Rosie còn trở nên mạnh mẽ hơn: "Tôi cam kết mình sẽ làm vai trò này theo cách mà tôi có thể".

Mặc dù xác định gia đình là ưu tiên hàng đầu nhưng người mẫu 31 tuổi cho biết cô vẫn tập trung cho sự nghiệp người mẫu. Tuy nhiên, từ khi có con, cô luôn cảm thấy "tan nát con tim" mỗi khi phải rời xa cậu con trai nhỏ 2 tuổi Jack Oscar.

Rosie nói với tạp chí People: "Thỉnh thoảng tôi phải rời xa thằng bé cho những chuyến đi vì công việc và đó là mỗi lần tôi thấy tim mình tan nát".

"Sự nghiệp của tôi cực kỳ quan trọng đối với tôi" - Rosie khẳng định - "Tôi nhận được rất nhiều sự thỏa mãn từ công việc. Trước khi tôi có Jack, tôi đã làm việc từ năm 16 tuổi. Đó là tất cả những gì tôi biết và đó là những gì tôi thích làm".

"Tôi không nghi ngờ gì về việc tôi sẽ tiếp tục công việc ngay cả khi tôi có cậu ấy nhưng với một người mới làm mẹ thì đó rõ ràng là một thách thức" - Rosie nói thêm. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước