Royal Mail ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới Hoàng gia Anh

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 17/05/2018 14:34 GMT+7

Bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle. (Ảnh: Huffingtonpost)

VTV.vn - Hãng bưu chính Hoàng gia Anh Royal Mail đã cho ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.

Hai bức ảnh được sử dụng trong bộ tem của Royal Mail là những hình ảnh chính thức trong lễ đính hôn của Hoàng tử Harry và cô Markle, do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski thực hiện tại Frogmore House - nơi đôi uyên ương sẽ tổ chức dạ tiệc đám cưới. Nhiếp ảnh gia Lubomirski cũng chính là người được lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới quan trọng này.

Trong những chiếc tem đặc biệt của Royal Mail, hình ảnh Hoàng tử Harry và hôn thê Markle thật lãng mạn, tràn đầy tình yêu và sự tin tưởng. Chiếc tem đánh dấu "1st" (hạng nhất) là hình hai người tay trong tay nhau, cùng ngồi trên ghế bành, trong khi chiếc tem mệnh giá 1,55 Bảng in hình Markle đứng tựa đầu vào vai chồng tương lai, cười hạnh phúc.

Theo ông Philip Parker - đại diện của Royal Mail, đây là những bức ảnh được đích thân Hoàng tử Harry và diễn viên Markle chọn in tem. Tuy nhiên, bộ tem này vẫn cần được Nữ hoàng Anh Elizabeth II thông qua, trước khi được phát hành rộng rãi vào ngày 19/5 tới - đúng ngày tổ chức đám cưới Hoàng gia.

Video: Hoàng tử Harry và vị hôn thê được dựng tượng sáp giống đến ngỡ ngàng Video: Hoàng tử Harry và vị hôn thê được dựng tượng sáp giống đến ngỡ ngàng Đám cưới Harry và Meghan: Bước ngoặt cho cộng đồng da màu tại Anh Đám cưới Harry và Meghan: Bước ngoặt cho cộng đồng da màu tại Anh Nhiều sản phẩm độc, lạ mừng đám cưới Hoàng gia Anh Nhiều sản phẩm độc, lạ mừng đám cưới Hoàng gia Anh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước