Ryan Reynolds sốc vì bạn thân định bán ảnh con mình

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 23/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, tài tử Ryan Reynolds cho biết anh thực sự sốc khi biết một người bạn anh tin tưởng có ý định rao bán ảnh chụp con anh.

Sau khi cô vợ xinh đẹp Blake Lively hạ sinh bé James vào năm 2014, Ryan Reynolds đã hào hứng gửi một số tấm ảnh James trong phòng hộ sinh tới gia đình và những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, một trong số những người anh luôn tin tưởng đã có ý định rao bán tấm hình đó cho giới truyền thông. Đây cũng chính là điều khiến Ryan Reynolds vô cùng thất vọng và đau buồn. Nam diễn viên điển trai đã chia sẻ về quãng thời gian u ám khi anh biết được sự thật đó trong một cuộc phỏng vấn với GQ.

“Một anh chàng thân thiết lớn lên cùng tôi từ bé đã muốn rao bán ảnh con tôi. May thay, tôi đã ngăn chặn được hành động này. Dù vậy, đó vẫn là một quãng thời gian thật sự u ám… Nó giống như cái chết vậy. Đó là một trong số những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể phát hiện ra”, Ryan chia sẻ với tạp chí GQ.

Khi được hỏi tại sao người bạn đó lại phản bội anh, Ryan trả lời: “Chỉ vì tiền. Cậu ta nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ bị phát hiện. Thế nhưng, tôi chỉ gửi những bức hình đặc biệt đó trong một nhóm nhỏ những người tôi thực sự thân thiết. Sau đó, chúng tôi thậm chí còn không trò chuyện”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước