S.T 365 khẳng định không hề bị Isaac chèn ép

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 10/03/2016 16:13 GMT+7

S.T cho rằng việc mình trầm lặng trong các hoạt động của 365 là do tính cách của bản thân

VTV.vn - Trái với nhiều lời đồn, S.T 365 khẳng định mình không hề bị trưởng nhóm Isaac hay bất cứ thành viên nào chèn ép.

Nhiều người cho rằng S.T 365 bị các đàn anh trong nhóm lấn át bởi tại mỗi talkshow hay các sự kiện, anh chàng ít khi lên tiếng mà thường nhường lời cho trưởng nhóm Isaac, Will hoặc Jun phát biểu. Tuy nhiên, khi được hỏi, S.T đã khẳng định thông tin này là không chính xác.

“Nó thuộc về tính tình nhiều hơn” - S.T 365 chia sẻ - “Tính S.T ít nói và thật ra cũng không thích nói nhiều. Khán giả có thể thấy S.T hát và nhảy cùng nhóm nhưng hiếm khi thấy S.T phát biểu điều gì. Hoạt đông trong làng giải trí với tính ít nói vậy đôi khi là một thiệt thòi vì ít được để ý, thế nên nhiều khi S.T cũng đã ước mình có kỹ năng nói nhiều và trôi chảy như Isaac”.

Dù ước ao là vậy nhưng S.T chia sẻ mình cũng có những thế mạnh mà các thành viên khác không có. “S.T không nói được như vậy nhưng có thể nhảy được và trong các bài nhảy của nhóm, S.T có thể hướng dẫn tập luyện cho Isaac và các thành viên còn lại. Các bài biểu diễn của nhóm thường có nhiều vũ đạo, 3 thành viên phải tập vất vả nhiều ngày nhưng S.T hầu như chỉ cần 1 ngày rồi ráp với nhóm”, anh nói.

Nam ca sĩ điển trai cười và nói thêm: “Như vậy cũng là luật bù trừ phải không?”.

Isaac xem Đan Trường là thần tượng lớn nhất trong nghề Isaac xem Đan Trường là thần tượng lớn nhất trong nghề

VTV.vn - Trưởng nhóm 365 được góp thêm lửa để nuôi ước mơ ca hát khi xem live show của "anh Bo" nhưng không dám nghĩ sẽ có ngày đứng chung sân khấu với thần tượng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước