S.T 365: Mỗi người có một thời điểm tỏa sáng

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: BTC Vip Dance)

VTV.vn - Tuy chưa có nhiều hoạt động nổi bật như Isaac solo tham gia The Remix, Jun đóng phim hay Will làm VJ nhưng S.T 365 không vì thế mà chạnh lòng.

“S.T nghĩ nhiều về cơ hội và thời điểm. Mỗi người đều có thời điểm hay còn gọi là thời của mình, vấn đề là mình biết nắm bắt cơ hội và thời điểm đó không thôi. S.T theo hướng vũ đạo, chọn con đường khó hơn đồng đội nên cũng biết trước đường dài và mình phải kiên trì và cố gắng hơn rất nhiều”, anh chia sẻ.

Khi nhận được lời mời tham gia Bước nhảy hoàn vũ, S.T 365 cho biết anh không rõ liệu có phải thời điểm của mình đã đến hay không, nhưng S.T luôn tự nhủ phải cố gắng và dồn mọi nỗ lực, công sức. Ngoài ra, anh cũng nhận được nguồn sức mạnh tinh thần to lớn từ các thành viên 365 – những người luôn đồng hành cùng anh trong suốt 5 năm gia nhập làng giải trí.

Cũng trong bài phỏng vấn, S.T tâm sự điều thuận lợi là sau 5 năm gia nhập 365, S.T vẫn là thành viên trẻ nhất nhóm. Một điểm có thể dễ nhận thấy là S.T thay đổi nhiều về hình ảnh của mình, có cơ hội và môi trường tìm thấy rõ hơn ưu và khuyết điểm của bản thân để tập trung phát triển, bởi mô hình phát triển của 365 là ngoài hoạt động ca hát cùng nhóm, mỗi thành viên được tập luyện nhiều kỹ năng khác và từ đó tìm thấy mình đam mê, phù hợp với kỹ năng nào nhất mà phát triển. Và với S.T, đó là vũ đạo.

Song song với đó, điều bất lợi đối với anh chàng chính là sự cạnh tranh giữa các thành viên trong nhóm với nhau. “Vì hoạt động với 3 thành viên còn lại cũng rất tài năng và nổi bật nên đôi khi, mình cũng cảm thấy bị mất lợi thế hơn”. S.T 365 tâm sự.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước