Sách mới của danh thủ bóng rổ quá cố Kobe Bryant đã được phát hành

A (Theo J.J)-Thứ tư, ngày 01/04/2020 15:07 GMT+7

(Ảnh: clutchpoints)

VTV.vn - Những người yêu mến Kobe Bryant ngày hôm nay có thể vui một chút vì cuốn sách mới của anh đã chính thức được phát hành.

Cuốn sách mới của danh thủ bóng rổ có tựa "The Wizenard Series: Season One". Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Kobe với nhà văn Wesley King. Với cuốn sách này, những người yêu mến Kobe sẽ một lần nữa được thấy cách nhìn cuộc sống của ngôi sao bóng rổ khi còn sống. 

Với "The Wizenard Series: Season One", người đọc lại một lần nữa được nghe câu chuyện về Reggie - người chưa từng từ bỏ định mệnh cho sự vĩ đại. Anh đã mơ về sự tỏa sáng của bóng rổ cả ngày lẫn đêm bất chấp sự thật khắc nghiệt là đang ở trong đội West Bottom Badgers - một đội bóng tệ nhất của giải đấu.

Reggie sẵn sàng tập luyện không mệt mỏi để cải thiện khả năng chơi bóng của mình, nhưng mọi thứ dường như đều chống lại Reggie. Trước khi Reggie có thể trở thành cầu thủ mà anh mơ ước, anh phải sống sót qua những thử thách phi thường trong luyện tập.

"Những gì tôi có là một ý tưởng và tôi biết tôi muốn các nhân vật đi đâu" - Kobe Kobe đã chia sẻ như thế với USA Today trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của anh về cuốn sách đang được viết thời gian đó - "Tôi biết họ nên bắt đầu từ đâu và tôi biết họ nên kết thúc ở đâu khi bộ truyện này kết thúc".

Kỷ vật của Kobe Bryant sẽ được đấu giá vào tháng 4 năm nay Kỷ vật của Kobe Bryant sẽ được đấu giá vào tháng 4 năm nay

VTV.vn - Những người hâm mộ có thể có cơ hội sở hữu những món đồ mang nhiều kỷ niệm của huyền thoại bóng rổ trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Kobe Bryant

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước