Sao Avengers: Age of Ultron không khao khát danh vọng

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 13:40 GMT+7

(Ảnh: Movie)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của Elizabeth Olsen – ngôi sao phim Avengers: Age of Ultron, trong cuộc trò chuyện với The Sunday Times.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện, cô út nhà Olsen danh tiếng khẳng định cô không có bất kỳ mong muốn nổi tiếng hay kiếm tiền khi dấn thân vào ngành công nghiệp phim ảnh. Elizabeth nói có thể chia sẻ của cô có chút sáo rỗng nhưng đó chính xác là suy nghĩ của cô.

“Tôi muốn trở thành diễn viên” – sao phim Avengers: Age of Ultron nói – “Nhưng trở thành người nổi tiếng và danh vọng khá lạ với tôi. Tôi chỉ không có bất kỳ khao khát nào với điều đó cả”.

Nói về vẻ đẹp ngoại hình, nữ diễn viên 27 tuổi cho biết cô không có ý tưởng cũng như suy nghĩ về vẻ đẹp “hình dây” mà mọi người cho rằng cô đang hướng đến.

“Tôi không phải kiểu người quá tự tin nhưng tôi tập thể dục rất nhiều bởi vì tôi là một vũ công và vận động viên” – Elizabeth thổ lộ với The Sunday Times – “Tôi nghĩ mình thuộc kiểu người mảnh dẻ nhưng tôi chắc chắn tôi không phải kiểu diễn viên hình dây”.

Elizabeth Olsen không sợ cảnh khỏa thân nhờ Kate Winslet Elizabeth Olsen không sợ cảnh khỏa thân nhờ Kate Winslet

VTV.vn - Elizabeth Olsen - nữ diễn viên của phim bom tấn Avengers: Age of Ultron - nói cô không sợ phải đóng cảnh nude. Sự dũng cảm này có được nhờ xem phim của Kate Winslet.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước