Sao Hollywood bị chỉ trích vì phát ngôn “Hối hận khi làm người Mỹ”

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng Emily Blunt đã vấp phải nhiều chỉ trích khi “hồn nhiên” trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng cô hối hận với việc trở thành công dân Mỹ.

“Tôi mới trở thành một công dân Mỹ và buổi tối hôm trước, khi xem Đảng Cộng hòa tranh luận, tôi đã nghĩ Đây quả là một quyết định sang lầm. Tôi đã làm gì thế này?”, Emily Blunt “hồn nhiên” nói.

Ngay sau phát biểu thiếu suy nghĩ này, rất nhiều người đã phản ứng gay gắt với nữ diễn viên người Anh. Trên trang Twitter cá nhân, cô nhận được hàng loạt tweet chỉ trích thậm tệ như “Vậy cô hối tiếc khi trở thành một cư dân Mỹ à?” hay “Hãy ngay lập tức rời khỏi đất nước của chúng tôi – nơi đã biến cô trở thành một ngôi sao”.

Trước sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng, nhất là những công dân Mỹ, Emily Blunt đã gửi lời xin lỗi như sau: “Tôi không có ý khiến ai tổn thương hay bị xúc phạm với lời nói của mình, vì vậy, tôi thành thật xin lỗi. Đó thực chất chỉ là một câu nói đùa về chính trị mà thôi”.

Cô cho biết, trong thâm tâm, cô luôn hạnh phúc vì được trở thành một công dân của xứ cờ hoa. “Điều đó có ý nghĩa rất lớn” – ngôi sao xinh đẹp nói thêm – “Các bạn biết đấy, hai người tôi yêu quý nhất đều là người Mỹ, đó là chồng và con gái tôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước