Sao Kill Bill công khai chuyện vị quấy rối, tấn công tình dục

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 04/02/2018 12:32 GMT+7

Uma và Harvey trong một bức ảnh chụp chung. (Ảnh: The Sun)

VTV.vn - Uma Thurman – ngôi sao của bộ phim Kill Bill – cuối cùng cũng đã công khai chuyện cô bị ông trùm Hollywood Harvey Weinstein tấn công tình dục.

Tháng 11 năm ngoái, khi phong trào Mee Too lên cao đến đỉnh điểm mà nguồn cơn xuất phát từ vụ bê bối tình dục của Harvey Weinstein, Uma đã bày tỏ sự giận dữ của cô về việc này. Nhưng vào thời điểm đó, Uma nói cô sẽ chờ đợi khi cảm thấy ít giận dữ hơn và sẵn sàng hơn cô "sẽ nói những điều phải nói".

Và có vẻ như thời điểm ấy đã đến. Trong phát biểu mới nhất khi thực hiện cuộc phỏng vấn với tờ The New York Time, Uma đã miêu tả chi tiết việc cô bị Harvey tấn công trong phòng khách sạn.

Theo miêu tả của Uma, khi cô tới phòng khách sạn, Harvey đã có những hành động thô bạo và khiến cô khó chịu và cô đã làm mọi cách để thoát khỏi tình huống đó. Sau đó, Uma đã lên tiếng cảnh báo Harvey vào ngày tiếp theo khi cả hai nói chuyện với nhau: "Tôi đã nói nếu ông làm cái ông đã làm với tôi với những người khác thì ông sẽ mất sự nghiệp của ông, danh tiếng và gia đình ông. Tôi thề với ông như thế!".

Trong khi đó, Harvey cũng đã có phản hồi về cáo buộc của Uma với mình. Theo Harvey, khi cả hai ở Anh, ông đã hiểu sau tín hiệu của cô ở Paris với ông ta. Vì thế, Harvey đã ngay lập tức xin lỗi. Đồng thời, ông trùm Hollywood khẳng định cả hai có mối quan hệ công việc vui vẻ cho đến khi mọi thứ xảy ra ở phòng xông hơi ở Paris.

Cả vợ và bạn gái cũ của Brad Pitt đều từng bị Harvey Weinstein gạ tình Cả vợ và bạn gái cũ của Brad Pitt đều từng bị Harvey Weinstein gạ tình

VTV.vn - Angelina và Gwyneth đã lên tiếng xác nhận bị Harvey Weinstein gạ tình trong quá khứ. Lời xác nhận của 2 nữ diễn viên đã đẩy vụ bê bối của ông trùm Hollywood lên đỉnh điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước