Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình

Hương Chi (Photo: Hoà Nguyễn)-Thứ tư, ngày 03/02/2021 14:54 GMT+7

VTV.vn - Hai chị em Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến thực hiện bộ ảnh Xuân và chia sẻ về nỗi chạnh lòng khi không về đón Tết bên người thân.

Năm nay, dịch COVID-19 bất ngờ có những diễn biến phức tạp, căng thẳng dịp cận Tết Nguyên đán, cũng như hầu hết các ca sĩ khác, chị em Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến cũng bị hủy nhiều show diễn cho đến tận đêm giao thừa. Các chương trình đều phải hoãn, hủy để đảm bảo an toàn cho người dân trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19.

Mặc dù khá hẫng hụt, nhớ sân khấu, nhớ những cảm xúc tưng bừng đi diễn đón Tết, đón Xuân đến nao lòng, nhưng Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến chia sẻ, trong cái không may ấy cũng có những điều… may mắn. Vì như vậy, hai chị em sẽ có nhiều thời gian hơn để về nhà cùng bố mẹ chuẩn bị Tết, dành nhiều thời gian cho người thân hơn.

Vì bận trực không về đón Tết cùng gia đình được nên Lương Nguyệt Anh đã "cử" em gái về quê từ sớm để lo liệu Tết cho bố mẹ. Lương Hải Yến hạnh phúc chấp hành "lệnh" của chị gái vì như vậy sẽ được đón một cái Tết thật sự trọn vẹn bên gia đình.

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 1.

Bộ ảnh đón Xuân cũng là kỷ niệm cho một năm thành công của cả Lương Nguyệt Anh và Lương Hải Yến

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 2.

Năm vừa qua, Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2011 Lương Nguyệt Anh đã tốt nghiệp chương trình thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc với số điểm tuyệt đối cùng “cơn mưa” lời khen từ những vị giám khảo trong buổi báo cáo tốt nghiệp khiến cô còn hạnh phúc đến tận bây giờ

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 3.

Còn Lương Hải Yến cũng đã thi đỗ và chính thức bước vào khoá học thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 4.

Cả hai chị em nói vui, Tết năm nay được ăn tết ngon và mãn nguyện nhờ những thành công đã đạt được trong năm qua.

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 5.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, bình thường năm nào cô cũng dành thời gian về quê sớm để chuẩn bị Tết cùng bố mẹ, ngày cuối năm dù có phải đi diễn “chóng mặt” đến tận giao thừa nhưng vừa rời sân khấu là cô sẽ nhanh chóng chạy về nhà đón giao thừa cùng gia đình. Năm nay, vì bận lịch trực nên nữ ca sĩ không thể về nhà đón Tết sớm.

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 6.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Không được đón Tết cùng gia đình thì ai cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng buồn, vì Tết là quây quần, là sum họp, nhưng Nguyệt Anh đã khoác lên mình màu xanh áo lính (cô công tác tại trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội_pv), thì luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ không nề hà. Nguyệt Anh sẽ về Tết sớm với bố mẹ sau đó sẽ quay trở lại Hà Nội làm nhiệm vụ”.

Sao mai Lương Nguyệt Anh chạnh lòng vì không được đón Tết cùng gia đình - Ảnh 7.

Nguyệt Anh - Hải Yến đều mong mỏi mỗi ngày dịch COVID-19 sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại bình thường, nghệ sĩ sẽ được trở lại sân khấu biểu diễn để phục vụ khán giả trong mùa Xuân này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước