Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em”

PV-Thứ hai, ngày 12/02/2018 17:14 GMT+7

VTV.vn - Sao mai Mai Diệu Ly chính thức phát hành MV "Ngày Tết quê em" khoe giọng cùng hai cô bạn thân Ngọc Liên và Ái Linh.

Hôm nay (12/2), Sao mai Mai Diệu Ly chính thức phát hành MV Ngày Tết quê em mừng Tết đến cùng hai cô bạn thân là ca sĩ Ngọc Liên, Á quân tuyệt đỉnh song ca và sao mai Ái Linh.

MV Ngày Tết quê em được thực hiện vào những ngày cận Tết để chờ không khí Tết đến thực sự, trên những nhành hoa đào, trên những tà áo dài duyên dáng. Để có MV tràn ngập sức sống của mùa Xuân này, ngày Tết, Mai Diệu Ly đã "rủ" hai cô bạn thân Ái Linh và Ngọc Liên cùng tham gia. Ba cô gái hoà vào lễ hội Xuân tươi vui, rực rỡ.

Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 1.

Ái Linh, Mai Diệu Ly và Ngọc Liên trong MV.

Mai Diệu Ly và Ngọc Liên, Ái Linh quyết định chọn ca khúc Ngày Tết quê em dù đó là ca khúc quá quen thuộc và có thể nhiều người sẽ cho là "cũ". Nhưng, ba cô gái tin tưởng với việc kết hợp của bộ ba, cùng với cách hát tươi trẻ, duyên dáng sẽ đem đến cho ca khúc một sức sống mới, một sắc xuân mới.

Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 2.

MV Ngày Tết quê em của bộ ba tập trung vào không khí tưng bừng với một chút hoài nhớ về cảnh pháo nổ ngày xưa, tạo điểm nhấn bằng không khí lễ hội náo nhiệt với trẻ em vui xuân, còn 3 cô gái như ba nàng xuân lạc giữa những vườn đào thơ mộng, đặc trưng của Hà Nội…. Tuy không có nhiều hình ảnh mới mẻ nhưng Mai Diệu Ly tin rằng cũng giống như bài hát đó sẽ là những hình ảnh Tết truyền thống luôn ghi đậm trong lòng mỗi người Việt, nên hình ảnh sẽ không bao giờ là cũ.

Một số hình ảnh tưng bừng, rộn ràng sắc Xuân trong MV "Ngày Tết quê em":

Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 3.
Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 4.
Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 5.
Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 6.
Sao mai Mai Diệu Ly xinh tươi trong MV “Ngày Tết quê em” - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

  X

  BẢN TIN THỜI TIẾT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước