Sao phim 50 sắc thái chia tay bạn trai, Hollywood được mùa đổ vỡ

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 08/06/2016 13:56 GMT+7

Dakota Johnson và bạn trai Matthew Hitt. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Dakota Johnson – ngôi sao nữ chính của phim 50 sắc thái – được cho là đã chia tay bạn trai Matthew Hitt.

Theo thông tin của Just Jared, nữ diễn viên 29 tuổi đã kết thúc mối quan hệ do lịch trình về công việc của cô và bạn trai không tương đồng: “Trong 2 năm qua, Dakota và Matthew đã chia tay rồi tái hợp và lại chia tay. Gần đây họ không có cơ hội để gặp nhau nhiều vì lịch trình công việc của họ không tương đồng”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Dakota thừa nhận cô quá bận rộn và không có thời gian dành cho chuyện tình cảm.

“Tôi không có nhiều thời gian cho một mối quan hệ” – Dakota Johnson nói.

Khi hỏi về bạn trai Matthew vào thời điểm đó, diễn viên 29 tuổi cũng đã dành cho anh nhiều sự khen ngợi, trong đó, cô nói anh luôn là người hỗ trợ cho cô rất nhiều.

Trước khi chia tay vào năm nay, vào năm 2015, Dakota và Matthew cũng đã từng tuyên bố đường ai nấy đi. Tuy nhiên, họ đã hàn gắn sau một vài tháng.

Với tuyên bố đường ai nấy đi của cặp đôi Dakota Johnson thì đây là cặp đôi thứ 3 của Hollywod "rã đám" trong 2 tuần qua. Trước ngôi sao phim 50 sắc thái, Taylor Swift và DJ Calvin Harris cũng đã xác nhận kết thúc mối quan hệ sau 15 tháng hẹn hò. 2 ngày sau tuyên bố của Taylor, cựu ngôi sao của kênh Disney Demi Lovato cũng khẳng định chia tay mối tình 6 năm với Wilmer Valderrama.


Taylor Swift và Calvin chia tay sau 15 tháng hẹn hò.

Taylor Swift và Calvin chia tay sau 15 tháng hẹn hò.

Nếu như lý do chia tay của Dakota và Matthew là lý do lịch trình công việc thì với cặp đôi Taylor - Calvin, nguyên nhân được cho là do Taylor muốn sớm kết hôn và trở thành mẹ. Theo nguồn tin của Us Weekly, Calvin quyết định "buông tay" Taylor là vì anh chưa sẵn sàng để có con và nghĩ về cuộc sống gia đình. Trong khi đó, đây lại là chủ đề Taylor Swift nghĩ đến nhiều nhất vào những tuần cuối – trước khi cả hai quyết định dừng mối quan hệ.

“Taylor nói về chuyện tương lai của họ rất nhiều – về hôn nhân, về những đứa trẻ” – nguồn tin của Us Weekly nói – “Mặc dù đó là tất cả những gì Calvin muốn nhưng anh ấy muốn mọi thứ chậm hơn một chút, để mọi việc đi theo quá trình tự nhiên, theo kiểu của các chàng trai”.

“Taylor đã kết thúc mọi thứ khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ của họ không đi đúng hướng” – nguồn tin nói – “Taylor khám phá ra rằng họ đang đi trên những con đường khác nhau trong một vài tuần cuối họ bên nhau. Nó không có nghĩa là họ không hạnh phúc nhưng khi cô ấy dành mối bận tâm về tương lai của họ thì mọi thứ trở nên rõ ràng, đó là họ đã không có sự quan tâm giống nhau”.

“Taylor đau khổ” – nguồn tin của Us Weekly nói tiếp – “Nhưng mọi thứ có thể tồi tệ hơn nhiều nếu họ ở trong tình huống này trong 15 tháng khác nữa. Taylor luôn thấy bản thân mình trong vai trò một người mẹ trẻ và cô ấy mong muốn điều đó. Điều đó không phải là cô ấy vội vàng về việc ổn định hay bất cứ gì khác nhưng cô ấy cũng không muốn lãng phí thời gian nữa”.

Demi Lovato chia tay tình 6 năm Demi Lovato chia tay tình 6 năm

VTV.vn - Demi Lovato và bạn trai Wilmer Valderrama – ngôi sao của show truyền hình That’ 70s Show – đã quyết định chia tay sau 6 năm hẹn hò.

Vậy còn lý do của Demi Lovato và mối tình 6 năm với Wilmer? Đây là lý do chia tay của họ: “Sau gần 6 năm yêu nhau và có những năm tháng tuyệt vời cùng nhau, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn cho cả hai chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi tốt hơn khi là những người bạn tốt của nhau”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước