Sao phim Batman Forever chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 14:43 GMT+7

Michael Douglas và Val Kilmer. (Ảnh: Radar Online)

VTV.vn - Michael Douglas, ngôi sao phim Bản năng gốc, đã xác nhận rằng diễn viên Val Kilmer đang chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi.

Trong 2 năm qua, Val Kilmer (56 tuổi) đã nhiều lần bác bỏ thông tin mình mắc bệnh ung thư. Trong đó, vào năm 2015, Val đã phủ nhận thông tin này khi anh phải nhập viện vì gặp vấn đề về cổ họng bất chấp việc trong suốt thời gian đó, rất nhiều báo cáo bên trong và ngoài bệnh viện đã khẳng định cổ họng của anh có vấn đề.

"Tôi hoàn toàn ổn" – ngôi sao 56 tuổi viết trên Facebook vào thời điểm đó – "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn".

"Tôi đang có một thời gian quan trọng. Và tôi nên đề cập đến việc tôi không có ung thư hay khối u" – Val củng cố thêm trong phát ngôn của mình.

Sao phim Batman Forever chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi - Ảnh 1.

Michael Douglas và Val Kilmer vào năm 1996 trong phim The Ghost and the Darkness. (Ảnh: Telegraph)

Một vài tháng sau đó, ngôi sao 56 tuổi tiếp tục phủ nhận thông tin mình không khỏe - ngay cả khi anh phải mở khí quản ở cổ.

Đến tháng 1 năm nay, Val đã lên Facebook và vạch trần một báo cáo của Radar Online rằng anh đã được đưa vào nơi chăm sóc đặc biệt của UCLA.

Val viết: "Có tin đồn rằng tôi không khỏe và đang ở trong bệnh viện. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật".

Nhưng bây giờ, những tin đồn về bệnh tình của ngôi sao phim Batman Forever đã được xác nhận là sự thật khi Michael Douglas – bạn và đồng nghiệp của anh – tuyên bố rằng Val đang chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi và mọi việc có vẻ như không quá tốt đối với anh. Thông tin này đã được Michael tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Jonathon Ross trong chương trình mang tên Buổi tối với Michael Douglas tại Nhà hát Hoàng gia Drury Lane ngày 31/10.

Sao phim Batman Forever chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi - Ảnh 2.

Val và bức ảnh được chụp năm 2015 khi ông mang một dụng cụ hỗ trợ thở trên cổ nhưng anh phủ nhận tin đồn mình bị ung thư vòm họng. (Ảnh: Celeb)

Nói về người bạn và đồng nghiệp của mình, ngôi sao 72 tuổi nói: "Val là một anh chàng tuyệt vời – người đang phải đối phó với chính xác cái tôi đã từng đối phó. Mọi thứ có vẻ không quá tốt đối với anh ấy. Tôi cầu nguyện cho Val. Đó là lý do bạn không nghe nhiều từ Val thời gian sau này".

Michael Douglas cũng đã từng tuyên bố bị mắc ung thư cổ họng. Ông đã trải qua thời gian hóa trị và xạ trị. Năm 2011, ngôi sao phim Bản năng gốc thông báo rằng bệnh ung thư của ông đã thuyên giảm. Tuy nhiên, 2 năm sau đó, vào năm 2013, Michael nói rằng ông đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi.

Sao phim Bản năng gốc cấm con xem phim của mình Sao phim Bản năng gốc cấm con xem phim của mình

VTV.vn - Những đứa trẻ nhà Douglas không được xem phim do cha mình đóng. Đây là chia sẻ của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood – người đã tham gia rất nhiều phim dán nhãn R-rated.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Michael Douglas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước