Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo

A (Theo Telegraph)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 05:00 GMT+7

Val Kilmer và bức ảnh được chụp vào năm 2015. Trên cổ ngôi sao này đeo một dụng cụ trợ thở nhưng anh đã phủ nhận cáo buộc mình ung thư vòm họng. (Ảnh: Celeb).

VTV.vn - Theo TMZ, Val Kilmer – ngôi sao của phim Batman Forever – đã từng từ chối điều trị bệnh. Val tin rằng niềm tin và sức mạnh tinh thần có thể giúp anh vượt qua tất cả.

Ngày 31/10, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao nổi tiếng của phim Bản năng gốc Michael Douglas đã xác nhận thông tin người bạn và đồng nghiệp của mình – diễn viên Val Kilmer – đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Lời xác nhận này đã khẳng định những tin đồn về bệnh tình của Val trong suốt 2 năm qua là sự thật. Trước đó, vào tháng 1/2015, ngôi sao 56 tuổi đã đăng lên trang Facebook của anh lời phủ nhận tin đồn mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Vào thời điểm đó, trang TMZ đã trích dẫn lời của một thành viên giấu tên của gia đình Val Kilmer. Theo người này, các thành viên trong gia đình rất lo ngại về đức tin của Val và đang tìm cách để anh đồng ý đi chữa trị.

"Gia đình của Val tin rằng anh ấy đang hủy hoại bản thân bằng cách không chịu điều trị khối u nghiêm trọng anh ấy có. Các thành viên của gia đình nói rằng họ đã thúc giục Val tìm cách điều trị nhưng anh ấy không nghe bởi niềm tin vào tôn giáo của anh ấy. Họ nói Val xa lánh điều trị y tế tất cả là bởi niềm tin tôn giáo của anh ấy" – nguồn tin của TMZ nói.

Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo - Ảnh 1.

Val Kilmer trong hình ảnh Batman, phim Batman Forever.

Tuy nhiên, mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn khi cổ họng Val bắt đầu chảy máu và anh đã được đưa đến bệnh viện.

"Gia đình nói Val không bao giờ thú nhận những cơn đau đớn mình phải gánh chịu bởi sự thừa nhận ấy sẽ chứng minh những lời cầu nguyện của anh ấy không có hiệu quả. Nhưng khi anh bắt đầu ho ra máu thì anh ấy buộc phải lựa chọn đi điều trị".

Tuy nhiên, khi báo cáo trên được đăng tải, ngôi sao 56 tuổi đã phủ nhận và nói đó là "cuộc nói chuyện ngớ ngẩn" và khăng khăng rằng mình vẫn ổn.

"Cảm ơn các bạn về những sự ủng hộ ngọt ngào" – Val nói vào thời điểm đó – "Nhưng tôi không có khối u nào cả. Tôi đã có một biến chứng và cách tốt nhất để được chăm sóc là ở dưới sự giám sát của UCLA (một bệnh viện ở Los Angeles – P.V)".

Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo - Ảnh 2.

Val Kilmer và Tom Cruise trong bộ phim Top Gun - bộ phim đã đưa anh trở thành ngôi sao triển vọng của Hollywood. (Ảnh: Celeb)

"Tôi đang cầu nguyện để nhanh chóng trở lại. Chúa phù hộ cho tất cả các bạn và xin đừng lo lắng" – Val nói thêm.

Theo TMZ, thực chất Val Kilmer đã biết về bệnh tình của mình từ mùa hè 2014 khi gặp những rắc rối trong việc nói chuyện. Nhưng ngôi sao 56 tuổi đã lờ đi thực tế mình cần chữa bệnh. Anh thích quàng lên cổ mình những chiếc khăn hơn là tìm cách điều trị.

Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo - Ảnh 3.

Michael Douglas là người đầu tiên xác nhận với truyền thông về bệnh tình của Val Kilmer. (Ảnh: Radar Online)

Trong cuộc hỏi đáp với Jonathon Ross trong chương trình mang tên Buổi tối với Michael Douglas tại Nhà hát Hoàng gia Drury Lane ngày 31/10, nói về bệnh tình của Val Kilmer, Michael nói: "Val là một anh chàng tuyệt vời – người đang phải đối phó với chính xác cái tôi đã từng đối phó. Mọi thứ có vẻ không quá tốt đối với anh ấy. Tôi cầu nguyện cho Val. Đó là lý do bạn không nghe nhiều từ Val thời gian sau này".

Sao phim Batman Forever chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi Sao phim Batman Forever chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi

VTV.vn - Michael Douglas, ngôi sao phim Bản năng gốc, đã xác nhận rằng diễn viên Val Kilmer đang chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Michael Douglas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước