Sao phim "Con nhà siêu giàu châu Á" cảm thấy như người ngoài ở Hollywood

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 27/07/2021 07:21 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Henry Golding chia sẻ rằng mọi người thường nói anh không "đủ châu Á" hoặc không "đủ trắng" cho một số vai diễn nhất định.

Henry Golding hiện đóng vai chính trong bộ phim hành động kinh dị "Snake Eyes: G.I. Joe Origins". Trước đó, anh gây ấn tượng mạnh trong bộ phim "Crazy Rich Asians" (Con nhà siêu giàu châu Á). Tuy nhận được những vai diễn đáng nhớ nhưng Henry Golding cảm thấy "như một người ngoài cuộc" ở Hollywood vì màu da của mình. Henry phải nỗ lực rất nhiều.

Nam diễn viên người Anh gốc Malaysia thừa nhận rằng anh đã đấu tranh để tìm được sự chấp nhận làm diễn viên vì lý do chủng tộc, vì mọi người cho rằng anh "không đủ châu Á" cho vai diễn trong "Crazy Rich Asians" (Con nhà siêu giàu châu Á) nhưng cũng chỉ trích anh vì không "đủ trắng" để đóng trong bộ phim mới "Snake Eyes: G.I. Joe Origins".

"Bây giờ tôi cảm thấy như một người ngoài cuộc. Tôi không đủ châu Á cho Crazy Rich Asians. Tôi không đủ trắng cho Snake Eyes: G.I. Joe Origins" - Henry nói - "Mọi người có thể nói những gì họ muốn và có một cái nhìn nhỏ bé về thế giới. Nhưng chúng ta bây giờ là toàn cầu rồi".

Sao phim Con nhà siêu giàu châu Á cảm thấy như người ngoài ở Hollywood - Ảnh 1.

Tạo hình của Henry trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins.

Nhân vật trong "Snake Eyes: G.I. Joe Origins" ban đầu là một người đàn ông da trắng, tóc vàng, mắt xanh, nhưng Henry khẳng định việc xem các nhân vật chỉ vì "lý lịch" là "độc hại".

"Chúng tôi đang đóng vai các nhân vật. Thật đáng tiếc khi chúng ta vẫn đang có những cuộc trò chuyện kiểu như thế khi chúng ta đang đấu tranh cho một điều gì đó to lớn hơn rất nhiều".

"Chúng ta nên nâng cao tinh thần lẫn nhau và khơi nguồn cho sự thành công của tất cả mọi người" - Hennry nói thêm.

Henry gây ấn tượng mạnh hơn với các nhà phê bình khi anh nói rằng những người Mỹ gốc Á nhưng chưa từng đến châu Á thường cảm thấy bị tẩy chay ở cả châu Á và châu Mỹ.

Anh nói: "Ai đó là người Mỹ gốc Á, lớn lên ở Mỹ và chưa từng đặt chân đến châu Á, sẽ cảm thấy lạc lõng khi đến Trung Quốc hoặc Malaysia".

Và khi người phỏng vấn nói với Henry anh ta là người Mỹ gốc Philippines nhưng chưa bao giờ đến Philippines, Henry trả lời: "Điều đó không khiến bạn trở nên ít người Philippines hơn. Đó là điều mà tôi phải vật lộn, là chủng tộc hỗn hợp. Phải, tôi là người da trắng. Tôi là người lai châu Á. Tôi sẽ không bao giờ là đủ về bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi sẽ là chính tôi. Tôi sẽ dẫn dắt một bộ phim theo cách tốt nhất mà tôi có thể". 

"Snake Eyes: G.I. Joe Origins" được ra mắt vào tuần trước đã thu hút các đánh giá khác nhau. Phim được đánh giá 42% trên Rotten Tomatoes và 43% trên Metacritic.

Phim “Con nhà siêu giàu châu Á” vượt mốc doanh thu 200 triệu USD Phim “Con nhà siêu giàu châu Á” vượt mốc doanh thu 200 triệu USD

VTV.vn - Bộ phim "Crazy Rich Asians" (tạm dịch: Con nhà siêu giàu châu Á) đã vượt mốc doanh thu 200 triệu USD, đứng thứ 27 trong danh sách top các phim doanh thu cao nhất năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước