Sao phim Glee có thể phải ngồi tù 4 - 7 năm

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 05/10/2017 09:42 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Mark Salling, một trong những ngôi sao của series nổi tiếng Glee, có thể sẽ phải ngồi từ từ 4 - 7 năm với tội khiêu dâm trẻ em.

Theo thông tin từ The Blast, ngôi sao 35 tuổi này sẽ vào tù với tội danh là tội phạm tình dục và ngoài việc chịu án tù, Mark sẽ bị cấm có giao tiếp với trẻ vị thành niên.

Ngoài việc chịu án tù, Mark phải trả 50.000 USD tiền bồi thường cho các nạn nhân theo yêu cầu.

Sau khi mãn hạn tù, cuộc sống của Mark cũng sẽ không hề dễ dàng. Ngôi sao này sẽ bị giám sát trong 20 năm sau đó - kể từ thời điểm anh được phóng thích. Mark cũng được yêu cầu ở xa tất cả những nơi có trẻ em - kể cả trường học cũng như các sân chơi nơi trẻ em lui tới…

Mark Salling bị bắt giữ vào tháng 12/2015 với tội khiêu dâm trẻ em. Khi bị bắt giữ, cảnh sát đã phát hiện hàng trăm hình ảnh cũng như phim khiêu dâm trẻ em trên máy tính của ngôi sao này. Mark đã bị truy tố về tội tàng trữ phim ấu dâm. Theo luật của Mỹ, việc tải phim, nhận phim và tàng trữ phim ấu dâm bị xử từ 5 - 20 năm tù. Việc tải, nhận và tàng trữ phim được cho là sẽ tạo ra thị trường xâm hại trẻ em; mỗi hình ảnh được tạo ra và phát tán sẽ là 1 lần một nạn nhân nhỏ tuổi nào đó bị xâm hại. Vì thế, tội này sẽ bị xử rất nặng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước