Sao phim Glee và những lời cuối trước khi mất tích dưới hồ

A (Theo Hello Magazine)-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cập nhật cuối cùng trên mạng xã hội Instagram vào đúng ngày cô mất tích, Naya Rivera đã đăng bức ảnh cô và con trai. Một bức ảnh tình cảm và rất đẹp.

Trong bức ảnh, Naya đang hôn cậu con trai nhỏ - người cô từng nói "sẽ yêu cả cuộc đời, lâu cho tới khi nào cô còn sống". Chú thích cho bức ảnh này, ngôi sao phim Glee viết rất ngắn gọn: "Chỉ hai chúng ta!".

Sao phim Glee và những lời cuối trước khi mất tích dưới hồ - Ảnh 1.

Bức ảnh cuối cùng được Naya cập nhật cách đây 2 ngày trên mạng xã hội Instagram.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016, Naya đã mở lòng về việc làm mẹ: "Tôi quan sát nhiều hơn và khi có một em bé, bạn nhận ra mình vị tha như thế nào".

"Tôi hy vọng sẽ truyền được đạo đức và giá trị tốt đẹp vào trong con người con trai tôi. Tôi muốn dạy thằng bé sự tự tin nhưng tốt bụng, mạnh mẽ nhưng không tự cao và luôn yêu đời" - Naya nói thêm.

Theo thông tin mới nhất được cung cấp từ sở cảnh sát trong cuộc tìm kiếm gần 2 ngày qua, các nhân viên cứu hộ đã tìm kiếm rất kỹ xung quanh khu vực hồ Piru và không có dấu hiệu nào cho thấy Naya đã rời khỏi khu vực hồ. Vì thế, cảnh sát vẫn thiên về khả năng nữ diễn viên đã chết đuối khi bơi. Tuy nhiên, theo phía cảnh sát, việc tìm kiếm xác của Naya ở hồ đang gặp rất nhiều khó khăn do sự cản trở về tầm nhìn dưới nước. Lòng hồ cũng có rất nhiều cây và thực vật, cản trở công việc tìm kiếm.

Đại diện phía cảnh sát nói trong cuộc họp báo ngày 10/7 (theo giờ Mỹ), rất khó khả năng xác của Naya sẽ không bao giờ được tìm thấy.

Xác của sao phim Glee có thể không bao giờ được tìm thấy Xác của sao phim Glee có thể không bao giờ được tìm thấy

VTV.vn - Theo cảnh sát, cơ thể của Naya Rivera - ngôi sao phim Glee - có thể không bao giờ được tìm ra. Tuyên bố này đã được đưa ra trong cuộc họp báo hôm nay (10/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Naya Rivera

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước