Sao phim Ma trận bị đe dọa?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: magazine.gruntstyle)

VTV.vn - Keanu Reeves đã được một fan cuồng ghé thăm nhà và đặt một bao thư lạ ở lại. Điều này khiến anh vô cùng lo lắng cho sự an toàn của bản thân.

Theo thông tin vừa được đăng tải, cảnh sát hiện đang tìm kiếm một fan cuồng của ngôi sao phim Ma trận Keanu Reeves. Người này đã ghé thăm nhà của Keanu và trước khi rời đi đã để lại một phong bì lạ - một chiếc phong bì FedEx trong hộp thư, với tin nhắn sẽ gọi điện thoại lại cho anh vào ngày hôm sau.

“Chúng ta cần gặp nhau khi tôi sẵn sàng xây dựng một thế giới mới” – nội dung tin nhắn của người lạ mặt để lại.

Theo cảnh sát Los Angeles, họ đang tìm kiếm người hâm mộ này và cho rằng người này bị ám ảnh bởi vai diễn của Keanu Reeves trong bộ phim Ma trận. Tất nhiên, ngôi sao 51 tuổi vô cùng lo lắng cho sự an toàn của bản thân. Anh cho rằng người hâm mộ này bị loạn thần kinh và đương nhiên là sẽ không ai có thể không bất an khi biết rằng đang có người tinh thần không bình thường biết nơi mình đang sống.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc này xảy ra với ngôi sao phim Ma trận. Trước đó, vào năm 2014 anh đã từng trải qua cảm giác được khách lạ viếng thăm. Vào tháng 9/2014, 2 phụ nữ đã xâm nhập để vào được nhà của Keanu Reeves và lưu lại đây. Người phục nữ đầu tiên ghé thăm nhà anh và cô này thậm chí đã tắm tại phòng tắm trong ngôi nhà trước khi bị bắt tại hồ bơi bởi nhân viên dọn dẹp.

Thời gian đó Keanu không có ở nhà, nhân viên dọn vệ sinh đã nghi ngờ hành vi của người phụ nữ này và gọi điện thoại cho cảnh sát.

Trong một lần khác, khi Reeves có mặt tại nhà và đang ngủ, anh nghe có tiếng động lạ và sau đó phát hiện có người lạ mặt trong thư viện. Lúc đó khoảng 4h sáng. Khi Keanu bước vào phòng thì thấy một phụ nữ tầm 40 tuổi ngồi lặng lẽ trong chiếc ghế trong thư viện. Keanu đã bình tĩnh lại gần và bắt đầu trò chuyện với người phụ nữ này. Cô nói cô tới để gặp anh và ngay sau đó, Keanu đã vội vã gọi dịch vụ khẩn cấp.

Có vẻ như ngôi sao phim Ma trận khá có sức hút với những người lạ mặt và việc anh lo lắng cho sự an toàn của bản thân là hoàn toàn có lý.

Người hùng Ma trận Keanu Reeves sắm vai thám tử trong phim mới Người hùng Ma trận Keanu Reeves sắm vai thám tử trong phim mới

VTV.vn - Nam tài tử Keanu Reeves trở lại với vai diễn thám tử trong bộ phim trinh thám mang tên Exposed (tựa tiếng Việt là Vạch trần).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI