Sao phim Mamma Mia bất ngờ đính hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 09:43 GMT+7

(Ảnh: E.NEWS)

VTV.vn - Amanda Seyfried – ngôi sao phim Mamma Mia – đã đính hôn với bạn trai Thomas Sadoski. Thông tin được đưa bởi tạp chí Us Weekly.

"Tommy và Amanda đã đính hôn và chia sẻ tin vui với gia đình và những người bạn thân của cả hai" – nguồn tin của Us Weekly nói.

Amanda và Thomas Sadoki gặp nhau trên phim trường của phim The Way We Get By năm 2015. Sau 1 năm, vào năm 2016, cặp đôi gặp lại khi cùng tham gia phim The Last Word và chính thức hẹn hò từ đó.

Có thể nói, sau một thời gian hẹn hò ngắn, việc Amanda và Thomas nhanh chóng tiến tới việc đính hôn đã gây bất ngờ cho nhiều người. Trước khi có mối quan hệ với Thomas Sadoki, Amanda từng có thời gian hẹn hò với nam diễn viên Justin Long. Cả hai chia tay vào năm 2015.

VTV.vn - Là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue, ấn phẩm mới nhất phiên bản tiếng Nga, ngôi sao phim Mamma Mia - Amanda Seyfried, khoe vẻ ngọt ngào đầy gợi cảm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước