Sao phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" chạy đua vào Quốc hội

Thùy Hương (Dịch)-Thứ năm, ngày 13/08/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Melissa Gilbert - nữ diễn viên phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" đã khẳng định niềm đam mê với chính trường khi chạy đua vào Quốc hội Mỹ.

Sau thành công của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên – bộ phim đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình, nữ diễn viên chính của phim Melissa Gilbert đã có một thời gian dài sa đà vào ma túy và rượu chè. Tuy nhiên giờ đây, bà đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin đứng ra chạy đua cho một suất vào Quốc hội Mỹ.

Hôm 10/8, nữ diễn viên và thành viên của Đảng Dân chủ - Melissa Gilbert – đã tuyên bố ứng cử vào Quốc hội. “Tôi đang chạy đua vào Quốc hội để giúp những gia đình đang chật vật trong sự khó khăn tài chính cảm thấy cuộc sống của họ dễ thở hơn. Chúng ta cần những tiếng nói mới mẻ tại Quốc hội để giải quyết các vấn đề hiện tại”, Melissa nói về chiến dịch tranh cử của mình.

Trước khi theo đuổi niềm đam mê chính trị, Melissa Gilbert có một quá khứ không mấy bình yên khi dính đến nhiều scandal, trong đó có ma túy. Dù vậy, bà chưa bao giờ tỏ ra giấu diếm về những gì đã làm khi còn trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên 51 tuổi đã chia sẻ: “Khi ấy, tôi thực sự bị cuốn vào việc tiệc tùng với những người bạn xấu”. Trong số đó, có cả những người tình cũ của cô như Tom Cruise, Billy Idol hay Rob Lowe.

Melissa Gilbert hiện đang nhắm tới chiếc ghế mà Mike Bishop – một thành viên của Đảng Cộng hòa – đang nắm giữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước