Sao phim Người nhện đánh mất thời niên thiếu

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: celebfresh)

VTV.vn - Andrew Garfield – ngôi sao phim Người nhện, khẳng định anh đã đánh mất tuổi niên thiếu và cảm thấy mình lạc lõng tại trường học.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hello, Andrew Garfield đã chia sẻ về khoảng thời gian của anh tại trường học cũng như cách anh khám phá ra niềm đam mê của mình với diễn xuất. Ngôi sao phim Người nhệnMạng xã hội nói, trước khi biết bản thân thật sự muốn gì, anh cảm thấy mình đã bị đánh mất thời niên thiếu khi ngày ngày phải đến trường. Bởi một lý do đơn giản là cậu bé Andrew khi đó không muốn đi theo con đường học vấn như bạn đồng lứa.

“Tôi đã hoàn toàn mất thời niên thiếu khi tôi không thật sự cảm thấy mình phù hợp với hệ thống trường học” – ngôi sao phim Người nhện chia sẻ - “Những người đến đó đều muốn trở thành bác sĩ hoặc luật sự hoặc doanh nhân và vì thế, tôi cảm thấy mình thật vô giá trị. Tôi không phù hợp với bất cứ nơi nào ở trường học”.

“Sau đó, tôi đã tham gia một vở kịch tại trường và đột nhiên tôi cảm thấy một cảm giác của niềm vui và hạnh phúc mà tôi muốn” – Andrew nói tiếp – “Toàn bộ cơ thể tôi cảm thấy vui sướng, kiểu như tôi đã được đến một nơi mà tôi cảm thấy mình là một phần trong đó và điều này là một phần cuộc sống tôi muốn sống”.

Nam diễn viên 32 tuổi cho rằng, bất cứ ai cũng có thể thành công với con đường họ đi, với sự nghiệp họ lựa chọn miễn họ được sống đúng với bản thân mình.

“Đối với tôi, thành công thật sự có ý nghĩa là khi bạn thành thật với chính con người mình. Bạn có thể là một diễn viên, một nhạc sĩ, một bác sĩ, một luật sự hoặc bạn có thể pha những cốc cà phê tuyệt vời… Tôi nghĩ công việc là về tất cả cuộc sống của chúng ta - khi chúng ta làm nó hết mình, làm nó một cách tốt nhất và làm nó với một niềm tự hào”.

Emma Stone và “Người nhện” Andrew Garfield sẽ đính hôn? Emma Stone và “Người nhện” Andrew Garfield sẽ đính hôn?

VTV.vn - Emma Stone vừa cần thời gian để củng cố lại niềm tin cho mối quan hệ vừa muốn gắn bó lâu dài bên nam diễn viên “Người nhện”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước