Sao phim Người sắt không buồn về phát ngôn gây tranh cãi của Martin Scorsese

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 09/10/2019 17:53 GMT+7

(Ảnh: JoBlo)

VTV.vn - Robert Downey Jr. - ngôi sao của phim Iron Man (Người sắt) - nói anh tôn trọng cách nhìn nhận của đạo diễn Martin Scorsese về các bộ phim của Marvel.

Mới đây, đạo diễn tên tuổi Martin Scorsese đã có một phát ngôn gây tranh cãi khi nói rằng với cá nhân ông, các bộ phim của Marvel không phải là "điện ảnh". Phát ngôn khá thẳng thắn ấy được cho là khiến nhiều ngôi sao tham gia các phim của Marvel cảm thấy tổn thương.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời báo chí mới nhất, một trong những ngôi sao đi lên bằng dòng phim siêu anh hùng của Marvel - Robert Downey Jr, nam diễn viên đã đặt dấu ấn khi vào vai Tony Stark trong phim Iron Man - nói anh tôn trọng ý kiến của Martin.

Phát biểu trên The Howard Stern Show, ngôi sao 54 tuổi nói: "Tôi đánh giá cao ý kiến của ông ấy bởi vì tôi nghĩ, như bất cứ việc gì, chúng ta cần tất cả các quan điểm khác nhau".

Trước đó, trong chia sẻ của mình, đạo diễn Martin Scorsese cho biết ông đã nhiều lần thử xem các bộ phim của Marvel nhưng không cảm nhận được vì đơn giản là dòng phim này không hợp với thị hiếu điện ảnh của ông.

"Tôi không xem những phim đó" - Martin nói - "Tôi đã có gắng thử xem. Nhưng nó không phải điện ảnh".

Đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese: “Tôi không coi phim Marvel là điện ảnh” Đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese: “Tôi không coi phim Marvel là điện ảnh”

VTV.vn - Vị đạo diễn được coi là “lão làng” của Hollywood cho rằng những bộ phim của Marvel chỉ mang tính giải trí đơn thuần mà thôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước