Sao phim Người tình chia sẻ bí quyết hôn nhân hạnh phúc

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 24/06/2019 09:22 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lương Gia Huy - ngôi sao của bộ phim Người tình - luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân. Anh và vợ đã bên nhau 32 năm.

Cuộc hôn nhân giữa Lương Gia Huy và Giang Gia Niên luôn được nhắc đến với rất nhiều lời ca ngợi. Truyền thông Hong Kong thậm chí đã gọi cuộc hôn nhân của anh là "cuộc hôn nhân của chúa trời". Lương Gia Huy còn được gọi là "người chồng số 1" của ngành giải trí Hong Kong.

Trong một cuộc họp báo gần đây, ngôi sao 61 tuổi đã được hỏi về bí mật đằng sau cuộc hôn nhân quá toàn bích của anh với Giang Gia Niên. Cặp đôi đã kết hôn được 32 năm và vẫn yêu nhau như ngày mới cưới.

Đáp lại câu hỏi, ngôi sao phim Người tình nói với một nụ cười rộng mở: "Các bạn đã biến cuộc hôn nhân của tôi thành một cái gì đó thật quá thiêng liêng. Vào thời điểm đó, khi mà tôi kết hôn với Giang Gia Niên, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất là cô ấy đã quá dũng cảm khi cưới tôi".

Lương Gia Huy sau đó đã nhớ lại một sự kiện trong cuộc đời mình, khi anh quay phim ở Việt Nam. Lúc đó anh đã bị ép đến Philippines để quay một bộ phim và ngay sau đó có tin đồn rằng anh bị xã hội đen bắt. Vì Giang Gia Niên buộc phải ở lại Việt Nam nên anh và vợ đã bị chia cắt khoảng 1 tuần lễ. Lương Gia Huy nói đó thật sự là một trải nghiệm vô cùng đau khổ nhưng cũng qua sự kiện đó mà họ hiểu nhau hơn, khiến tình cảm càng sâu đậm hơn.

Ngôi sao 61 tuổi  sau đó nói rằng anh "cũng chỉ là một người đàn ông bình thường" và cuộc sống hôn nhân của anh với Giang Gia Niên cũng giống như cuộc sống của bất kỳ cặp đôi nào - cũng có những cãi vã. Anh cho rằng việc cả hai có thể ở bên nhau cho đến bây giờ là định mệnh.

Vậy những lúc cãi vã, cách xử lý của Lương Gia Huy và vợ anh như thế nào?

Đáp lại câu hỏi, ngôi sao 61 tuổi nói khi cả 2 mâu thuẫn hoặc có ý kiến khác nhau về một vấn đề nào đó, họ sẽ ngồi lại nói chuyện thật rõ ràng thay vì giận giữ với nhau. Tuy nhiên, anh có một bí mật để giữ được sự hòa thuận trong hôn nhân và bí mật này đến từ một lời khuyên của cha Lương Gia Huy.

"Cha tôi là một người truyền thống và ông đã nói với tôi rằng: Nếu con không muốn làm chuyện đó thì sau đó, đừng làm nó. Nhưng một khi con đã làm điều đó rồi thì hãy có trách nhiệm với việc mình làm. Hôn nhân là việc của cả cuộc đời".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước