Sao phim "Người tình" Lương Gia Huy không thể dự đám tang mẹ vì COVID-19

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 03/06/2020 14:56 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Mẹ của ngôi sao kỳ cựu Hong Kong (Trung Quốc) Lương Gia Huy vừa qua đời tại Canada nhưng anh không thể tham dự do lệnh giới hạn di chuyển vì đại dịch COVID-19.

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, mẹ của ngôi sao phim Người tình qua đời vào ngày 25/5 tại Toronto, Canada ở tuổi 89. Đám tang được cho biết đã được tổ chức vào ngày 2/6 (giờ địa phương) tại nghĩa trang Elgin Mills ở tỉnh Ontario. 

Tuy nhiên, đáng buồn, Lương Gia Huy đã không thể nói lời tạm biệt cuối cùng dành cho mẹ ông vì những hạn chế đi lại nghiêm ngặt. Canada hiện đang cấm người nước ngoài và người không thường trú vào nước này vì những mục đích không thiết yếu - bao gồm cả đám tang - trong nỗ lực ngăn chặn dịch COVID-19. Chính vì thế, Lương Gia Huy đã không thể có mặt trong đám tang.

Những người hâm mộ Lương Gia Huy sau khi biết tin đã gửi lời chia sẻ và động viên tới nam diễn viên 62 tuổi về mất mát to lớn của ông.

Sao phim Người tình Lương Gia Huy không thể dự đám tang mẹ vì COVID-19 - Ảnh 1.

Lương Gia Huy và các thành viên gia đình tại đám cưới em gái của ông vào năm 2018. (Ảnh: PBE Media)

Sao phim Người tình chia sẻ bí quyết hôn nhân hạnh phúc Sao phim Người tình chia sẻ bí quyết hôn nhân hạnh phúc

VTV.vn - Lương Gia Huy - ngôi sao của bộ phim Người tình - luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân. Anh và vợ đã bên nhau 32 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước