Sao phim "Penthouse" Yoon Jong Hoon muốn kết thúc với phần 3 cùng Kim So Yeon

A (Theo Koreaboo)-Thứ tư, ngày 07/04/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Koreaboo)

VTV.vn - Bộ phim Penthouse của SBS đã kết thúc mùa 2 và đài này đã tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên "Penthouse 2- Hidden Room: An Unbroken" với tất cả các diễn viên.

Trong tập đặc biệt, người dẫn chương trình Shin Dong Yeop đã hỏi nữ diễn viên Eugene (vai Oh Yoon Hee) liệu có ai khác mà cô muốn có chuyện tình yêu trong phim này không? Đáp lại câu hỏi, Eugene nói: "Tôi nghĩ bây giờ tôi đã xong chuyện với đàn ông rồi". Sau câu nói này, Eugene quay sang nói với nam diễn viên Yoon Jong Hoon: "Hãy biến đi!".

Shin Dong Yeop sau đó đã hỏi Yoon Jong Hoon: "Một kết thúc có hậu với Chun Seo Jin hay một kết thúc có hậu với Oh Yoon Hee. Ai là người trong trái tim anh?".

"Vì cô ấy (Eugene) đã nói rằng cô ấy không cần tôi nên" - Yoon đã đáp lại đầy hài hước rồi chỉ vào Kim So Yeon như câu trả lời của anh ấy.

Sau khi nghe câu trả lời của Yoon Jong Hoon, Eugene xen vào câu chuyện, hướng về phía Kim So Yeon: "Tôi không cần anh ấy, bạn có thể giữ anh ấy!".

Penthouse 3 dự kiến ​​sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 6 này.

Cư dân mạng than thở khi Penthouse có phần 3, chỉ chiếu 1 tập/tuần Cư dân mạng than thở khi Penthouse có phần 3, chỉ chiếu 1 tập/tuần

VTV.vn - Ngay khi phần 2 còn chưa phát sóng hết, nhà sản xuất Penthouse đã khiến khán giả xôn xao với tuyên bố đang bắt tay vào viết kịch bản của phần 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Penhouse

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước