Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 10:36 GMT+7

Cổ Cự Cơ và vợ. (Ảnh: Entertainment)

VTV.vn - Cổ Cự Cơ – ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt – và vợ đã phải trốn dưới gầm bàn trong sự hỗn loạn của vụ xả súng ở Las Vegas.

Theo chia sẻ của Cổ Cự Cơ, anh và vợ Trần Ánh Tuyết đã có mặt tại Las Vegas vào ngày 2/10, đúng thời điểm vụ xả súng thảm khốc nhất trong lịch sử Mỹ xảy ra. Vụ xả súng ở Las Vegas đã khiến 59 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương.

Lúc đó Cổ Cự Cơ và vợ đang ở khách sạn Bellagio, cách khách sạn Mandalay Bay 2,6km. Khi hàng loạt âm thanh của tiếng súng vang lên, một đám đông lớn đã tìm kiếm nơi ẩn náu trong khách sạn Bellagio. Trong sự hỗn loạn đó, Cổ Cự Cơ và vợ cùng những người bạn của họ đã phải ẩn náu dưới bàn chơi bạc.

"Tôi đã ôm vợ tôi trong cánh tay mình phía dưới gầm bàn" – Cổ Cự Cơ nhớ lại – "Tôi không có ý tưởng gì về việc mình có thể làm, nơi mà vụ xả súng đang xảy ra hay điều gì sẽ xảy ra kế tiếp".

Cặp đôi được cho biết đã phải lưu lại hành lang của khách sạn Bellagio và không được phép trở về khách sạn nơi họ thuê dù nó ở rất gần. Tất cả các khách sạn ở Las Vegas thời điểm đó đều ở trong tình trạng cố thủ. Cổ Cự Cơ và vợ đã về khách sạn vào 5h sáng ngày hôm sau khi vụ xả súng xảy ra.

Cổ Cự Cơ đang cố gắng khó nhọc để có con Cổ Cự Cơ đang cố gắng khó nhọc để có con

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Cổ Cự Cơ khi anh tham gia một sự kiện. Cổ Cự Cơ kết hôn vào năm ngoái.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI