Sao phim Thâm cung nội chiến khoe ảnh con gái

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 12/10/2017 21:30 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Hình ảnh Lê Tư cùng 3 con gái vừa được cô chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là điều hiếm khi ngôi sao phim Thâm cung nội chiến làm.

Cựu ngôi sao truyền hình Hong Kong vốn nổi tiếng là người ưa sự riêng tư. Cô ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình, đặc biệt là 3 cô con gái trên mạng xã hội. Lê Tư nói cô tôn trọng sự riêng tư của con gái mình.

Tuy nhiên, mới đây cô đã "thoáng" tính hơn khi quyết định đăng bức ảnh cô và 3 con gái trong một chuyến đi chơi ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Trong bức ảnh, cả 3 bé gái của Lê Tư đều mặc váy trắng và trông có vẻ khá e thẹn và nhút nhát. 3 cô bé đứng sát nhau thành một nhóm.

Là một trong những mỹ nhân của xứ Cảng thơm nhưng 8 năm trước, khi đang ở trong thời kỳ đỉnh cao, Lê Tư đã quyết định rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí. Cô dành thời gian chăm lo cho gia đình cũng như đảm nhận vai trò quản lý của một công ty. Giờ đây, cô tỏ ra mãn nguyện với cuộc sống hiện tại – có một người chồng hết mực yêu thương và 3 cô con gái xinh xắn. Lê Tư cũng đang đảm nhận vị trí giám đốc, chủ tịch của công ty riêng.

Các fan hâm mộ mới đây đã đặt câu hỏi cho Lê Tư, rằng cô có dự định quay lại với sự nghiệp diễn xuất hay không và bao giờ cô sẽ quay lại? Khán giả cho biết họ rất mong mỏi nhìn thấy cô trên màn ảnh một lần nữa. Tuy nhiên, Lê Tư chưa có bất kỳ câu trả lời hay sự hứa hẹn nào về ngày trở lại. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước