Sao phim Thiên thần bóng tối mang thai lần 3

A (Theo Instagram)-Thứ ba, ngày 18/07/2017 10:12 GMT+7

(Ảnh: Jessica Alba Instagram)

VTV.vn - Jessica Alba vừa khẳng định thông tin cô mang thai lần 3. Ngôi sao phim Thiên thần bóng tối xác nhận tin vui trên trang mạng xã hội Instagram.

Nữ diễn viên 36 tuổi đã cập nhật một clip của cô cùng 2 con – bé Honor (9 tuổi) và Haven (5 tuổi) trên mạng xã hội Instagram. Cả 3 đều cầm quả bóng đánh số 1, 2 và 3. Đặc biệt, Jessica – một tay cầm quả bóng mang số 3 và tay kia đặt lên bụng.

Chú thích cho clip này, Jessica viết: "Cash Warren và tôi chính thức thông báo số thành viên lớn hơn".

Jessica Alba và diễn viên Cash Warren đã kết hôn gần 9 năm và kể từ khi làm đám cưới, ngôi sao phim Thiên thần bóng tối luôn tỏ ra mãn nguyện với đời sống hôn nhân. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Parade, Jessica nói cô có cuộc hôn nhân tốt đẹp vì cả cô và Cash đều rất tôn trọng nhau.

"Tôi nghĩ chúng tôi có sự tôn trọng đáng kinh ngạc dành cho nhau và chúng tôi coi trọng ý kiến của nhau" – Jessica nói trong cuộc phỏng vấn với Parade – "Tôi cảm thấy như chúng tôi có điều đó ở trong nhau và chúng tôi giao tiếp với nhau rất nhiều".

Sao phim Thiên thần bóng tối mang thai lần 3 - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hiện tại của Jessica Alba với 3 thành viên. (Ảnh: Jessica Alba Instagram)

Ngoài ra, để cuộc sống hôn nhân không nhàm chán, ngôi sao phim Thiên thần bóng tối nói dù đã kết hôn nhưng cô và chồng vẫn giữ thói quen hẹn hò. Cặp đôi thường dành riêng những khoảng thời gian nhất định để tận hưởng thú vui bầu bạn, tâm sự cùng nhau.

"Tôi nghĩ đó là việc cần thiết" – Alba khẳng định với tạp chí Parade về tầm quan trọng trong việc hẹn hò – "Chúng tôi làm bất cứ điều gì - xem TV và cùng làm bỏng ngô với nhau. Một vài lần khác thì ở lại một khách sạn trên phố".

Jessica Alba tiết lộ mối tình với bạn diễn hơn 12 tuổi đã thay đổi cuộc đời mình Jessica Alba tiết lộ mối tình với bạn diễn hơn 12 tuổi đã thay đổi cuộc đời mình

VTV.vn - Lần đầu tiên, nữ diễn viên nổi tiếng đã thẳng thắn nói về mối tình cùng với bạn diễn Michael Weatherly.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước