Sao phim VIP tiết lộ công việc từng làm trước khi nổi tiếng

PV-Thứ năm, ngày 26/12/2019 10:40 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Pyo Ye Jin cho hay cô đã từ bỏ công việc của một tiếp viên hàng không để theo đuổi diễn xuất.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Pyo Ye Jin đã có những chia sẻ về công việc và cuộc sống. Cô tiết lộ từng làm tiếp viên hàng không.

"Tôi đã từ bỏ công việc tiếp viên hàng không. Tối nghĩa rằng có một công việc phù hợp với mình hơn là việc đó" - Pyo Ye Jin cho biết - "Là một tiếp viên hàng không, bạn phải che dấu cảm xúc của mình, trong khi tính cách tôi lại có phần tự do hơn. Lúc đó tôi đã nghĩ - Sẽ vui như thế nào nếu được thử diễn trong một bộ phim?".

Sao phim VIP tiết lộ công việc từng làm trước khi nổi tiếng - Ảnh 1.

"Càng nghĩ về điều đó thì tôi càng nghi ngờ về con đường mình đã chọn, vì vậy tôi từ bỏ nó. Tôi cảm thấy hối tiếc nếu không thử thách bản thân nên tôi quyết định bỏ công việc tiếp viên hàng không", nữ diễn viên nói.

Pyo Ye Jin cho biết cha mẹ cô khá khó khăn để chấp nhận được sự thay đổi này: "Khởi đầu với diễn xuất rất khó khăn, tôi phải tìm một công ty ngoài để tham gia và tự lập hồ sơ".

tôi càng nghĩ về nó, tôi càng nghi ngờ [trong nghề mình đã chọn]. Vì vậy, tôi đã từ bỏ nó. Tôi cảm thấy hối tiếc nếu không thử thách bản thân, vì vậy tôi kiên quyết bỏ [con đường tiếp viên hàng không].

Khi coi diễn viên là con đường mình lựa chọn, Pye Ye Jin gặp khá nhiều trở ngại và cần sự nỗ lực lớn: "Tôi tìm giáo viên giúp tôi xem kịch bản, trên trường quay tôi sẽ nói chuyện với đạo diễn và các diễn viên khác. Tôi có nhiều sự giúp đỡ từ họ. Tôi cảm thấy có nhiều điều mà bản thân không thể tự học được".

Sao phim VIP tiết lộ công việc từng làm trước khi nổi tiếng - Ảnh 2.

"Tôi vẫn ở cấp độ mới bắt đầu, nhưng tôi tin rằng sẽ đến một ngày mà tôi có thể nghĩ không sao đâu và tôi đã làm tốt nhất có thể", Pyo Ye Jin kết luận lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước