Sao phim “Vượt ngục” Wentworth Miller mắc chứng tự kỷ

Diễm Quỳnh (Theo CNN)-Thứ tư, ngày 28/07/2021 15:40 GMT+7

(Ảnh: CNN)

VTV.vn - Wentworth Miller tiết lộ anh nhận được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ vào năm ngoái. Hiện tại, anh đang cố gắng sống cởi mở và chia sẻ bệnh tình với mọi người.

Nam diễn viên đăng tải một tấm ảnh chỉ có màu trắng trên Instagram, kèm dòng chú thích: “Đã tròn một năm tôi nhận được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Trước đó, tôi đã nghi ngờ bản thân và quyết định đi khám. Theo tôi nghĩ, đây là một cuộc chiến dai dẳng và tôi vẫn chưa khỏi bệnh hoàn toàn. Dù sao tôi cũng là đàn ông trung niên rồi, không phải đứa trẻ lên 5 nữa”.

"Việc phát hiện và được chẩn đoán bệnh là một đặc ân mà nhiều người không có được" - Miller nói tiếp và cho biết tuy phát hiện này là “một cú sốc” nhưng không quá bất ngờ với anh. Miller nói anh không muốn trở thành một người tự kỷ chỉ biết gào thét trong phòng. 

“Cộng đồng người tự kỷ thường bị nhìn nhận như vậy... Tôi không muốn có thêm tổn thương nào khác. Tôi sẽ chỉ giơ cánh tay lên và nói: Tôi ở đây!”.

Miller cảm ơn những người đã “tạo không gian riêng” cho anh trong những năm qua, cho phép anh “tận hưởng cuộc sống” theo cách của riêng mình.

Sao phim Vượt ngục hạnh phúc hơn khi thừa nhận giới tính thật Sao phim Vượt ngục hạnh phúc hơn khi thừa nhận giới tính thật

Wentworth Mille – ngôi sao của phim Vượt ngục – nói rằng mối quan hệ giữa anh với người hâm mộ trở nên tốt hơn sau khi anh công khai giới tính. Miller thừa nhận mình là người đồng tính vào tháng 8 năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước