Sao Việt ráo riết tập dượt cho “Yêu – Đêm song ca”

Mỹ Châu (Ảnh: Lê Bá Chánh)-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 09:57 GMT+7

Danh ca Thái Châu chuẩn bị cho đêm nhạc "Yêu - Đêm song ca"

VTV.vn - Chương trình "Tình khúc vượt thời gian" chủ đề "Yêu – Đêm song ca" sẽ diễn ra vào 20h ngày mai (28/11) tại Nhà hát Hòa Bình.

Trong chương trình, Quách Thành Danh sẽ tứ ca cùng Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy và Hồng Mơ liên khúc: Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Và tôi cũng yêu em, Thương nhau ngày mưa và song ca cùng Hoàng Lê Vy bài hát Ảo ảnh của nhạc sĩ Y Vân. Trước đêm diễn, các ca sĩ đã có buổi gặp gỡ để trao đổi, chia bè và khớp tiết mục kỹ lưỡng.


Quách Thành Danh tập luyện cùng Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Hồng Mơ

Quách Thành Danh tập luyện cùng Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Hồng Mơ

Tình khúc vượt thời gian tháng 11 là lần đầu tiên Phi Nhung song ca cùng “học trò tin đồn” Phú Quý. Vì Phi Nhung bận lưu diễn ở Mỹ nên Phú Quý đã tập nhạc một mình trong ngày 26/11 với sự chỉ dẫn của danh ca Thái Châu. Với ca khúc Giọt lệ sầu hát song ca, Thái Châu cũng tập một mình rồi gửi bản thu âm cho Phi Nhung tự ráp nhạc.


Danh ca Thái Châu (trái) hướng dẫn cho Phú Quý (phải)

Danh ca Thái Châu (trái) hướng dẫn cho Phú Quý (phải)

Chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề "Yêu – Đêm song ca" sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy (28/11) tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình còn có sự tham gia của các danh ca nổi tiếng như Lệ Thu, Thái Châu, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Phi Nhung và các ca sĩ Nguyên Vũ, Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Hồng Mơ, Quách Thành Danh, Phú Quý, Khải Ca…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước