Sau 1 năm giữ bí mật, Trương Bá Chi ôm con đi chơi thoải mái

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 26/11/2019 17:37 GMT+7

(Ảnh: ent.163.com)

VTV.vn - Ngôi sao người Hong Kong Trương Bá Chi hiện đang đi nghỉ tại Singapore cùng các con trai. Cô đã không còn giữ cậu con trai út trong vòng bí mật nữa.

Khác với cách xử lý vấn đề trong suốt năm qua, Trương Bá Chi giờ đây tỏ ra khá thoải mái trong việc chia sẻ những thông tin cá nhân, đặc biệt là những gì liên quan đến Marcus - cậu con trai thứ 3 của cô. Nữ diễn viên 39 tuổi đã cập nhật lịch trình chuyến đi nghỉ của mình ở Singapore lên trang cá nhân mà không hề e ngại.

Khi Trương Bá Chi tới khu Sentosa cùng Marcus, cô không tỏ ra khó chịu khi bị những du khách chụp hình. Những người được gặp Trương Bá Chi sau đó đã cập nhật thông tin lên mạng xã hội. Theo những người này, Marcus không giống 2 anh trai cùng mẹ khác cha với mình, cũng không có nét nào của mẹ, từ đó, suy luận rằng cậu bé chắc chắn giống bố. Tuy nhiên, bố của Marcus là ai thì vẫn chưa bất kỳ ai khám phá ra.

Sau 1 năm giữ bí mật, Trương Bá Chi ôm con đi chơi thoải mái - Ảnh 1.

(Ảnh: ent.163.com)

Trong suốt một năm qua, truyền thông Hong Kong đã rất cố gắng "truy tìm" cha của Marcus, tuy nhiên, sự cố gắng này đã bất thành. Cho tới thời điểm này, người đàn ông ấy vẫn là một bí ẩn. Trương Bá Chi đã để trống phần tên bố trong giấy khai sinh của Marcus.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước