Sau 2NE1 tan rã, fan Kpop "tan nát" vì tin Taehyun (WINNER) chính thức rời nhóm

PV-Thứ sáu, ngày 25/11/2016 23:44 GMT+7

VTV.vn - Cùng với tin tức 2NE1 tan rã, YG cũng đã thông báo thông tin thành viên WINNER rời nhóm.

Chỉ vài giờ sau khi thông báo tin 2NE1 tan rã, YG đã đưa ra thông cáo báo chí về việc Taehyun sẽ rời nhóm WINNER. Trước đó, nam ca sĩ từng thông báo dừng hoạt động về vấn đề sức khỏe, bệnh tâm lý.

"Năm nay, WINNER đã có rất nhiều dự án hoạt động, thế nhưng tất cả đều bị hoãn vì tình hình sức khỏe của Taehyun. YG và tất cả thành viên khác đã đặt sức khỏe của Taehyun lên hàng đầu và lựa chọn chờ cậu ấy bình phục. Tuy nhiên, đây lại là căn bệnh mà Taehyun đã mắc ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, chúng tôi không thể biết chính xác được khi nào cậu ấy mới hồi phục và có thể quay lại ca hát", đại diện của YG cho biết.

"Sau cuộc thảo luận, chúng tôi đã quyết định rằng Taehyun không thể tiếp tục tham gia nhóm WINNER, hợp đồng của cậu ấy cùng YG cũng đã kết thúc vào ngày 18/11" - công ty YG cho biết thêm - " Tae Hyun cảm thấy có trách nhiệm khi khiến nhóm lùi thời gian quảng bá, dừng các hoạt động. Nhóm mới thành lập 2 năm và đây là lúc cần thúc đẩy nhiều dự án. YG có kế hoạch quảng bá WINNER với đội hình 4 người, không thêm thành viên với. Mong mọi người dành nhiều tình yêu và sự ủng hộ cho cả Tae Hyun và WINNER với sự đầu mới".

Thông tin Tae Hyun rời nhóm hiện đang làm người hâm mộ của boygroup nhà YG hết sức bàng hoàng và tiếc nuối. Bởi lẽ, Taehyun là thành viên khá quan trọng trong nhóm vì anh đảm nhận hát chính và cả sáng tác. Như vậy, WINNER vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại là Mino, Seungyoon, Jinwoo và Seunghoon.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước