Sau bê bối ngoại tình, Hứa Chí An đi tập gym với vợ, Á hậu Hong Kong hết cửa quay lại ngành giải trí

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 26/06/2019 12:19 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong bức ảnh mới nhất cập nhật trên mạng xã hội của Trịnh Tú Văn, người ta thấy hình ảnh Hứa Chí An phản chiếu trên kính. Có vẻ như cặp đôi thật sự đã hòa giải.

Vài ngày sau vụ bê bối ngoại tình của Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn đã chọn cách tha thứ cho chồng cô. Cô cũng nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường bằng cách dành mọi sự tập trung cho buổi biểu diễn sắp diễn ra vào tháng 7. Ngoài việc tập luyện ở phòng thu, Trịnh Tú Văn chăm chỉ tập gym và cô cập nhật rất đều đặn các hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Trong bức ảnh mới nhất Trịnh Tú Văn đưa lên Instagram, người ta phát hiện ra hình ảnh của Hứa Chí An phản chiếu trên một góc tấm kính. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện trong cùng một bức ảnh sau vụ bê bối vụng trộm giữa Hứa Chí An với Á hậu Hong Kong 2012 bị lộ hồi tháng Tư.

Sau bê bối ngoại tình quá khủng, sự nghiệp của Hứa Chí An đang đi vào bế tắc, mọi hoạt động đều bị đình lại. Buổi biểu diễn của anh cũng bị hủy. Trong khi đó, về phần Huỳnh Tâm Dĩnh, hậu quả của bê bối còn nặng hơn. Theo thông tin, cô đã bị xếp vào danh sách đen của TVB và cơ hội quay lại ngành công nghiệp giải trí của Huỳnh Tâm Dĩnh gần như là con số 0.

Ngoài ra, Á hậu Hong Kong 2012 có thể sẽ phải bồi thường cho TVB 30 triệu đô la Hong Kong do các thỏa thuận bị hủy bỏ.

Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo

VTV.vn - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hứa Chí An đã bật khóc trong cuộc họp báo. Anh thừa nhận đã lừa dối vợ và có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước