Sau bê bối tình cảm của chồng, Cate Blanchett tháo nhẫn cưới

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:14 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt tại nơi công cộng nhưng không khó nhận thấy sự bất ổn ở Cate Blanchett. Chiếc nhẫn cưới đã không còn hiện hữu trên ngón tay cô

Vào hồi đầu tuần, chồng của Cate Blanchett, Andrew Upton, đã vướng vào một bê bối tình cảm khi hình ảnh ông chia sẻ một đêm ấm áp với diễn viên người Úc Harriet Dyer đã được cánh săn ảnh ghi lại. Khi những hình ảnh cùng video trên được công bố trên New Idea, người ta đã tiên liệu được rằng, từ đây, đời sống gia đình của nữ diễn viên tài năng người Úc Cate Blanchett sẽ khó mà lặng sóng.

Tuy nhiên, khác với hình dung của nhiều người, Cate đã xuất hiện tại nơi công cộng sau bê bối tình cảm của chồng với không một nỗi phiền muộn trên gương mặt. Cô cười rạng rỡ khi xuất hiện cùng một người bạn tại Big Apple, New York vào ngày hôm qua (20/10, giờ địa phương). Cate đeo một cặp kính màu hồng và trò chuyện vui vẻ với người bạn của cô.

Tuy nhiên, vâng, có một thứ nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng đã biến mất trên người của Cate – chiếc nhẫn cưới của cô đã không còn ở đó và thay vào đó là một chiếc nhẫn ngọc màu xanh to bản.

Sau bê bối tình cảm của chồng, Cate Blanchett tháo nhẫn cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Cate sau bê bối tình cảm của chồng.

Vào hồi đầu tuần, khi những bức ảnh của Andrew và Harriet được công bố, trong những bức ảnh đó, chồng của Cate đã tay nắm tay với nữ diễn viên 27 tuổi. Và theo những người chứng kiến nói với tờ New Idea: "Cả hai có vẻ rất gần gũi. Họ ở đó với một nhóm, nô đùa ở bể bơi và uống rượu và cả hai không tách rời nhau".

"Trong một thời điểm, Andrew đã nắm lấy tay của cô ấy và vòng cánh tay quanh người cô ấy. Tôi không biết liệu Cate có cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy họ như thế hay không".

Theo lời kể của những người chứng kiến, cặp đôi đã rời khỏi địa điểm tổ chức tiệc sau đó. Harriet đã nắm chặt cánh tay của Andrew khi cả hai lao vào trong đêm.

Sau bê bối tình cảm của chồng, Cate Blanchett tháo nhẫn cưới - Ảnh 2.

Bức ảnh của Andrew và Harriet được New Idea đăng tải.

Sau khi tin tức về bê bối này được đăng tải, chồng của Cate lý luận: "Chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm".

Sau đó, Andrew nói thêm rằng ông tin vợ mình sẽ không buồn về việc ông nắm tay Harriet.

Tuy nhiên, sự biến mất của chiếc nhẫn cưới trên ngón tay Cate đã nói lên nhiều điều hơn thế.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Cate Blanchett

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước