Sau Chạng vạng, Robert Pattinson phải sống cuộc sống khác thường

A (Theo GQ)-Chủ nhật, ngày 13/08/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: GQ Magazine)

VTV.vn - Sau khi Chạng vạng đóng máy, mối quan hệ với Kristen Stewart tan vỡ, Robert Pattinson đã tìm được cách sống đời mình như cách anh muốn mà không bị thợ săn ảnh quấy rầy.

Khi Chạng vạng nối đình nổi đám, Robert Pattinson bị đeo bám ở bất cứ nơi nào anh xuất hiện. Những hình ảnh của ngôi sao người Anh được cập nhật liên tục tới mức chóng mặt. Nhưng hơn 2 năm trở lại đây thì dường như sự đeo bám đã giảm đi đáng kể. Nguyên nhân đơn giản vì Robert đã biết cách để không lọt vào tầm nhìn của các tay săn ảnh.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tạp chí GQ số phát hành tháng 9/2017, Robert nói: "Có nhiều cách để mình biến mất và nó khá dễ dàng. Nó chỉ là vấn đề nỗ lực".

Sau Chạng vạng, Robert Pattinson phải sống cuộc sống khác thường - Ảnh 1.

Và sau nhiều nỗ lực thì Robert đã chiến thắng. Chiến thắng này không phải vì các tờ báo lá cải đã thay đổi hay bởi vì Chạng vạng đã kết thúc hay mối quan hệ giữa anh với Kristen không còn tồn tại nữa. Robert thắng vì anh… nhiều tiền hơn các thợ săn ảnh. Muốn đeo bám Robert họ cần phải làm việc cật lực - đặc biệt sau khi anh học được chiêu biến mất khi cần.

"Ngay khi tôi thấy một cái đuôi thì đơn giản là tôi chỉ cần biến mất đi. Và sau nhiều lần như thế họ sẽ chán, kiểu: Gã này chỉ là một mớ rắc rối" – Robert tỏ ra thích thú kể về cách mà anh đã tìm ra để né các tay săn ảnh.

Sau Chạng vạng, Robert Pattinson phải sống cuộc sống khác thường - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngôi sao của phim Chạng vạng cũng thừa nhận rằng để làm được điều đó, anh phải học sống cuộc sống khác biệt.

"Bạn phải sống một cuộc sống lạ lùng" – Robert kết lại.

Robert Pattinson trở lại hoành tráng, đã vượt qua nỗi 'ám ảnh' mang tên Chạng vạng Robert Pattinson trở lại hoành tráng, đã vượt qua nỗi "ám ảnh" mang tên Chạng vạng

VTV.vn - Không già đi nhưng Robert Pattinson giờ đây không còn khiến người ta cảm thấy quá nặng nề và ám ảnh với vai diễn của anh trong bộ phim Chạng vạng ngày nào.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước