Sau chỉ trích hám tiền, Song Joong Ki lại được khen hết lời

PV-Thứ tư, ngày 11/05/2016 09:52 GMT+7

VTV.vn - Toàn bộ số tiền thù lao ghi hình cho chương trình thực tế Trung Quốc Hurry Up, Brother đã được nam tài tử Hàn Quốc dành làm từ thiện.

Hành động này của Song Joong Ki khiến những người trước đó chỉ trích anh nặng nề đã phải xấu hổ xem lại mình. Sau khi phim truyền hình Descendants of the Sun trở thành cơn sốt, Song Joong Ki ngay lập tức trở thành gương mặt ngôi sao được săn đón nhiều nhất. Hàng loạt lời mời từ các hãng thời trang, tạp chí, sự kiện... được gửi đến Song Joong Ki tới tấp.

Một trong những hoạt động đáng chú ý của Song Joong Ki là tham gia chương trình truyền hình thực tế Hurry Up, Brother - phiên bản Trung Quốc của show thực tế nổi tiếng Running Man của đài SBS Hàn Quốc. Nhiều người ngay lập tức cho rằng ngôi sao sinh năm 1985 vì khoản tiền thù lao khổng lồ mà đã nhận lời tham gia Hurry Up, Brother trong khi đáng ra anh phải ưu ái và dành thời gian cho chương trình truyền hình trong nước trước. Sự xuất hiện của Song Joong Ki trong Hurry Up, Brother đã khiến tập phát sóng đạt kỷ lục lượng người xem.

Trước sự phản đối về lựa chọn này, Song Joong Ki đã im lặng. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của anh đã tiết lộ rằng toàn bộ số tiền thù lao Song Joong Ki đã dành để làm từ thiện. Điều này khiến các fan của nam tài tử ngoài việc mến mộ tài năng của anh còn cảm động trước tấm lòng tốt bụng của thần tượng.

Từ khóa:

Song Joong Ki

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước