Sau "Em là bà nội của anh", Miu Lê – Ngô Kiến Huy lãng mạn trong phim mới

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 12:21 GMT+7

VTV.vn - “Cô gái đến từ hôm qua” đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Miu Lê – Ngô Kiến Huy và ê kíp “Em là bà nội của anh”.

Cô gái đến từ hôm qua là dự án mới của Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn bộ phim ăn khách Em là bà nội của anh. Đặc biệt bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của cặp đôi được khán giả vô cùng yêu mến Miu Lê – Ngô Kiến Huy.

Bộ phim nói về tuổi học trò đầy mộng mơ với biết bao kỷ niệm tinh nghịch, một thời tuổi trẻ xông xáo và dại dội mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Bộ phim được quay liên tục trong vòng 41 ngày và dự kiến khởi chiếu vào hè năm nay.

Sau Em là bà nội của anh, Miu Lê – Ngô Kiến Huy lãng mạn trong phim mới - Ảnh 1.

Nói về quá trình làm phim, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết: "Tôi khá áp lực khi thực hiện bộ phim này bởi đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà tôi rất yêu thích. Chính vì thế tôi càng không muốn bản thân mình làm thất vọng chính mình".

"Ban đầu tôi muốn lựa chọn diễn viên mới cho phim này và Ngô Kiến Huy cùng Miu Lê không được mời lên tuyển chọn đầu tiên. Nhưng sau gần 1 tháng trời casting phim, tôi không tìm được diễn viên nào phù hợp nên mới mời hai bạn đó đến".

Bên cạnh đó, diễn viên Ngô Kiến Huy cùng Miu Lê cũng cho biết tính cách của nhân vật trong phim rất khác với tính cách thực ngoài đời của họ. Trong phim Miu Lê hóa thân vào vai một cô học sinh nhẹ nhàng, đằm thắm, hiền lành còn Ngô Kiến Huy thì vào vai một chàng trai trẻ đầy nội tâm với những diễn biến tâm lý phức tạp, khác với các kiểu nhân vật tưng tửng, quậy phá mà anh từng thể hiện trước đây. Đây cũng chính là những khó khăn lớn nhất khiến bộ phim phải kéo dài thời gian quay dự kiến từ 35 ngày lên đến 41 ngày.

Miu Lê được thưởng lớn nếu 'Em là bà nội của anh' cán mốc 100 tỉ đồng Miu Lê được thưởng lớn nếu "Em là bà nội của anh" cán mốc 100 tỉ đồng

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Miu Lê cùng ê kíp phim "Em là bà nội của anh" cho biết sẽ được thưởng một chuyến đi Hàn Quốc nếu phim đạt doanh thu 100 tỉ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước