Sau khi "bỏ bê" mẹ vì bạn gái, cậu cả nhà Beckham đã hối lỗi

A (Theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 13/03/2018 17:32 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Brooklyn - cậu cả nhà Beckham - đã trở về Anh quốc để chào mừng Ngày của mẹ với mẹ mình, NTK thời trang Victoria Beckham.

Ngay sau khi về nước, Brooklyn đã dành toàn bộ thời gian cho gia đình - chia sẻ thời gian với mẹ, đưa em gái 6 tuổi Harper đi chơi ở nông thôn. Bức ảnh hai anh em Brooklyn khá dễ thương đã được chia sẻ lên mạng sau đó.

Những người hâm mộ gia đình Beckham lập tức dành rất nhiều lời khen ngợi cho Brooklyn - người hiện đang theo học nhiếp ảnh tại New York, Mỹ - với những câu như: "Đúng là người anh lớn!", "Hai anh em mới dễ thương làm sao!"…

Sau khi bỏ bê mẹ vì bạn gái, cậu cả nhà Beckham đã hối lỗi - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Mail)

Victoria cũng không thể che đậy niềm vui khi được đoàn tụ với con trai cả. Khi cô tới Mỹ tham gia Tuần lễ thời trang New York vừa qua, Brooklyn đã không đến xem show của cô do "kẹt" với bạn gái Chloe. Có lẽ việc trở về Anh quốc lần này cũng là cách Brooklyn bù đắp tổn thương đã gây ra cho Victoria.

Vì bạn gái, cậu cả nhà Beckham bỏ lỡ show thời trang của mẹ Vì bạn gái, cậu cả nhà Beckham bỏ lỡ show thời trang của mẹ

VTV.vn - Brooklyn Beckham đã không có mặt tại Tuần lễ thời trang New York 2018 khi Victoria Beckham giới thiệu bộ sưu tập mới của cô tại đây vào ngày 11/2 (theo giờ địa phương).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước