Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC

PV (Ảnh: Như Hoàn)-Thứ năm, ngày 21/02/2019 15:13 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên Á hậu Phương Nga thử sức với vai trò MC. Đây cũng chính là kế hoạch năm 2019 của nàng Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Á hậu Phương Nga vừa đảm nhận vai trò MC tại sự kiện có sự tham gia của các khách mời quốc tế. Với khả năng hoạt ngôn và lối ứng xử thông minh, Á hậu Phương Nga đã cùng bạn dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Dẫn chương trình cũng là con đường phát triển người đẹp lựa chọn và phát triển trong năm mới.

Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC - Ảnh 1.

"Nga đã từng tham gia dẫn chương trình trong các hoạt động của Đoàn trường nhưng đây là lần đầu tiên Nga giữ vai trò MC trong một chương trình ngoài trường. Nga cũng có chút hồi hộp vì chương trình có những khách mời quan trọng. Sau lần này, Nga cảm thấy khá yêu thích công việc MC. Trong năm 2019 Nga sẽ học hỏi, trau dồi thêm kĩ năng dẫn chương trình, Nga muốn trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp" - Á hậu Phương Nga chia sẻ.

Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC - Ảnh 2.

Xuất hiện với chiếc đầm dạ hội màu xanh bắt mắt, Á hậu Phương Nga nổi bật với làn da trắng không tì vết và nụ cười rạng rỡ. Với lối dẫn chương trình thông minh cộng thêm ngoại hình sáng và khả năng Anh ngữ lưu loát, Á hậu Phương Nga hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường MC chuyên nghiệp.

Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC - Ảnh 3.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC - Ảnh 4.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Phương Nga thử sức làm MC - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước