Sau khi xuất ngũ, Kim Soo Hyun đi đâu về đâu?

LA-Thứ ba, ngày 02/07/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Kim Soo Hyun xuất ngũ, mọi người lại dành sự quan tâm khi hợp đồng của nam diễn viên với công ty quản lý hiện tại - Key East đã hết hạn.

Hợp đồng của Kim Soo Hyun với Key East sẽ hết hạn vào tháng 12 này và nhiều thông tin cho rằng ngôi sao Hàn Quốc có thể thành lập công ty riêng hoặc chuyển sang công ty khác. Tuy nhiên, cũng có khả năng cao là Kim Soo Hyun sẽ ở lại với Key East, công ty mà anh đã gắn bó kể từ những ngày còn là tân binh.

Một nguồn tin từ Key East đã tiết lộ với tờ OSEN: "Thời hạn hợp đồng của chúng tôi với Kim Soo Hyun vẫn chưa kết thúc. Vẫn còn một khoảng thời gian dài. Và chúng tôi có nguyên tắc chung là những việc liên quan đến hợp đồng sẽ không tiết lộ ra bên ngoài". 

Liên quan đến một số tờ báo cho rằng Kim Soo Hyun sẽ thành lập công ty riêng, người này giải thích: "Chúng tôi đã nghe về điều này. Cả việc thành lập công ty riêng hay chuyển công ty khác. Nhưng nam diễn viên mới vừa xuất ngũ và chúng tôi cũng chỉ đang nói chuyện với anh ấy về hợp đồng". 

Kim Soo Hyun đã được xuất ngũ vào ngày 1/7 sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm. Mặc dù nam diễn viên vẫn chưa nhận dự án cụ thể nào nhưng đã có kế hoạch trở lại màn ảnh vào năm tới. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước