Sau scandal chạy trường, Yonghwa tuyên bố nhập ngũ

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 17:55 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, công ty quản lý của Jung Yonghwa đã công bố thông tin về việc nhập ngũ của nam ca sĩ.

Vào ngày 26/1, FNC Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức về việc đi nghĩa vụ quân sự của Jung Yonghwa.

"Jung Yonghwa đã được triệu tập tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 5/ 3 này" - đại diện FNC Entertainment cho biết - "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có biện pháp thích hợp, để không ai bị thiệt hại do các chương trình tour lưu diễn nước ngoài còn lại. Chúng tôi cũng dự định phát hành một thông báo bổ sung về việc Yonghwa sẽ không thể tham dự các tour của CNBlue đã công bố trước đó".

Theo đó, tất cả lịch trình làm việc của nam sĩ bao gồm cả tuor du lịch nước ngoài được lên kế hoạch sau ngày 27/1 đều sẽ bị hủy. Phía công ty quản lý cũng hy vọng các fan có thể ủng hộ quyết định này của nam ca sĩ.

Thời gian gần đây, thành viên nhóm CNBlue đã dính phải scandal "đi cửa sau" để vào được trường đại học danh giá Kyunghee mà không trải qua bất cứ kì thi hay phỏng vấn nào. Sự cố này đã khiến cho hình ảnh của Yonghwa bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí, anh bị hạn chế xuất hiện trong những show truyền hình mà anh tham gia.

Jung Yonghwa (CNBlue) bị điều tra 'đi cửa sau' vào trường đại học Jung Yonghwa (CNBlue) bị điều tra "đi cửa sau" vào trường đại học

VTV.vn -Phía FNC Entertainment đã xác nhận Yonghwa và một nhân viên của công ty này bị điều tra do liên quan tới việc trưởng nhóm CNBlue được đặc cách vào học tại Đại học Kyunghee.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước