Sau scandal xâm hại tình dục, fan JYJ quay lưng với Park Yoochun

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - DC JYJ Gallery – một trong những diễn đàn quy tụ nhiều fan của JYJ - đã thẳng thừng tuyên bố sẽ quay lưng lại với Park Yoochun sau scandal xâm hại tình dục.

Trong khi cộng đồng Cassiopia vẫn dành sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ dành cho Park Yoochun trước sóng gió thì hôm nay (17/6), DC JYJ Gallery - một trong những diễn đàn quy tụ nhiều fan của JYJ – đã tuyên bố sẽ quay lưng lại với Park Yoochun và chỉ ủng hộ hai thành viên còn lại là Kim Jaejoong và Kim Junsu. Không dừng lại ở đó, DC JYJ Gallery còn thẳng thừng bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ khi nam ca sĩ/diễn viên tài năng dính nghi án xâm hại tình dục nhiều cô gái.

Theo thông tin mới cập nhật, chiều 17/6, đồn cảnh sát Gangnam xác nhận vừa nhận thêm một đơn tố cáo Park Yoochun về tội danh xâm hại tình dục. Cô cho biết bị Park Yoochun xâm hại tình dục vào khoảng 4h sáng ngày 12/6/2014. Sau khi uống rượu tại một quán bar đèn mờ tại quận Gangnam, Seoul, cả nhóm bạn đã kéo nhau đến nhà riêng của Park Yoochun. Tại đó, cô gái khẳng định đã bị Park Yoochun kéo vào phòng tắm và cưỡng hiếp. Như vậy, đây là đơn tố cáo thứ 3 về Park Yoochun mà cảnh sát nhận được trong tuần qua.

Dưới đây là phát ngôn của DC Gallery:

1.Từ ngày 17/6/2016, DC JYJ Gallery sẽ chỉ ủng hộ Kim Jaejoong và Kim Junsu

2.Chúng tôi lên án Park Yoochun – người đã gây nên scandal này trong dư luận. Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ tẩy chay các hoạt động cũng như những nội dung thông tin liên quan tới Park Yoochun.

3.DC JYJ Gallery đã ủng hộ Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu kể từ khi họ khởi kiện công ty quản lý cũ vì bản hợp đồng nô lệ vào năm 2009. Một trong những lý do chúng tôi đồng hành với họ trong suốt 7 năm qua đó là vì chúng tôi tin rằng họ nên đứng lên chống lại những hành động bất công.

Tuy nhiên, kể từ giây phút Park Yoochun bước chân vào cơ sở bán dâm trá hình đó, chúng tôi cho rằng thật vô lý khi fan luôn hết mình ủng hộ anh ấy.

JYJ Gallery sẽ rút toàn bộ sự hỗ trợ và ủng hộ dành cho thành viên này.

4.Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để xóa bỏ bất cứ lời đồn đoán, vu khống nào liên quan đến thành viên Kim Jaejoong và Kim Junsu.

5.Cuối cùng, chúng tôi muốn bày tỏ sự thất vọng và căm phẫn với Park Yoochun – người đã chà đạp lên tuổi trẻ cũng như sự tin tưởng suốt 13 năm qua của các fan.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước