Sau tất cả, Kris - Luhan sẽ phải "kéo cày trả nợ" cho EXO trong 6 năm nữa

T.H-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 14:57 GMT+7

(Ảnh: Soompi)

VTV.vn - Theo phán quyết của tòa án, Kris và Luhan sẽ không được quảng bá với tư cách thành viên EXO, thu nhập kiếm được phải chia cho SM theo thỏa thuận.

Theo trang Soompi đưa tin, ngày 21/7, Tòa án Seoul đã ra phán quyết cuối cùng cho vụ kiện rời nhóm của hai thành viên EXO là Kris (Ngô Diệc Phàm) và Luhan (Lộc Hàm). Theo đó, họ phải tiếp tục hoàn thành hợp đồng đã ký trước khi ra mắt với SM Entertainment có thời hạn đến năm 2022.

“Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về phán quyết, nhưng theo quyết định của tòa án và việc giải quyết giữa các bên liên quan, SM sẽ tiếp tục hợp đồng với Luhan và Kris cho đến năm 2022” - đại diện pháp lý của SM thông báo - “SM sẽ tiếp tục quản lý các hoạt động của Kris và Luhan ở phạm vi ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả hai phải chia thu nhập có liên quan với SM”.

Phán quyết của tòa án được các fan SM Entertainment khá ủng hộ, bởi lẽ điều đó có lợi cho phía SM. Hai cựu thành viên EXO phải tiếp tục phải chịu sự kiểm soát của công ty chủ quản cũ. SM có quyền cấm các nhãn hàng hay công ty khác sử dụng hình ảnh nhân viên của mình, đồng thời, số tiền mà cả hai thu được cũng phải chia một phần không nhỏ cho SM Entertainment. Họ cũng không được quảng bá với tư cách là một ca sĩ của EXO mà chỉ hoạt động solo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước