Sau tin đồn mang thai, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ không đón Giáng sinh cùng nhau

A (Theo TPG)-Thứ tư, ngày 29/11/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Trả lời các phóng viên về kế hoạch cuối năm, Lưu Gia Linh nói cô và chồng – diễn viên nổi tiếng Lương Triều Vỹ - sẽ không đón Giáng sinh cùng nhau.

Nói về lý do của việc không sum họp trong ngày lễ lớn này, Lưu Gia Linh cho biết: "Tôi sẽ quay một phim truyền hình mới của tôi tại Thượng Hải vào đúng dịp Giáng sinh".

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết thêm rằng có thể ngay cả khi không bận rộn với lịch làm việc thì cô và Lương Triều Vỹ cũng sẽ không chia sẻ Giáng sinh cùng nhau: "Chúng tôi đã thống nhất rằng chúng tôi sẽ không ăn mừng bất cứ dịp đặc biệt nào cùng với nhau cả".

Vào cuối tuần qua, Lưu Gia Linh đã chính thức phủ nhận tin đồn cô mang thai ở tuổi 51. Cô khẳng định đây là tin đồn thất thiệt và rằng cô cùng Lương Triều Vỹ chưa bao giờ có ý định có con.

Lưu Gia Linh cũng nói thêm rằng nếu một lúc nào đó cô muốn có con, cô cũng sẽ không trực tiếp mang thai mà sẽ nhờ người mang thai hộ. Lý do cô đưa ra là vì tuổi tác của cô đã quá lớn để làm việc này.

Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ sẽ tìm người mang thai hộ nếu muốn có con Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ sẽ tìm người mang thai hộ nếu muốn có con

VTV.vn - Trong phản hồi về tin đồn mang thai 2 tháng, Lưu Gia Linh nói nếu cô và chồng muốn có con, họ sẽ tìm người mang thai hộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước