Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng lại sáng tạo vũ điệu... bỏ thuốc lá

Hà Linh-Thứ năm, ngày 28/05/2020 17:03 GMT+7

VTV.vn - Đây là vũ điệu do Quang Đăng sáng tạo nhằm ủng hộ chiến dịch Ngày không khói thuốc của WHO tổ chức.

Sau thành công của "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc Ghen Cô Vy, Quang Đăng lại tiếp tục tham gia một chiến dịch cộng đồng khác, đó chính là chiến dịch Ngày không khói thuốc (31/5) của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Được biết, Quang Đăng cũng là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam được WHO mời tham gia chiến dịch ý nghĩa này. Đặc biệt, ngoài việc sáng tạo điệu nhảy bỏ thuốc lá, Quang Đăng còn tự thể hiện ca khúc nhằm tuyên truyền và kêu gọi mọi người cùng bỏ thuốc lá.

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng lại sáng tạo vũ điệu... bỏ thuốc lá - Ảnh 1.
Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng lại sáng tạo vũ điệu... bỏ thuốc lá - Ảnh 2.

Nói thêm về nguyên nhân quyết định tham gia chiến dịch, Quang Đăng cho biết: "Tôi cũng đã từng hút thuốc vì tò mò nhưng ngay lập tức bỏ vì không chịu nổi. Tuy nhiên, bố tôi lại là người hút thuốc và đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Chính vì vậy, tôi mong có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa về việc bỏ thuốc lá tới những người lớn cũng như tới trẻ em".

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng lại sáng tạo vũ điệu... bỏ thuốc lá - Ảnh 3.

Cũng giống như điệu nhảy Ghen Cô Vy, vũ điệu bỏ thuốc lá vô cùng đơn giản, dễ thuộc nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tập theo. Nói về điệu nhảy mới này, Quang Đăng chia sẻ: "Vũ điệu bỏ thuốc lá mất nhiều thời gian của mình hơn so với điệu nhảy rửa tay. Mình mất khoảng 30 phút để nghĩ ra điệu nhảy này, trong khi đó, với các động tác cho Ghen Cô Vy, mình chỉ mất 15 phút thôi".

Cùng đón xem cuộc trò chuyện đầy thú vị với Quang Đăng trong chương trình Chuyển động 24h vào Chủ Nhật (31/5).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước