Sau "Vũ trụ song song", Thái Vũ trở lại với 'Mùa hè của em"

TT-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 10:52 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ra mắt album "Vũ trụ song song", Thái Vũ tiếp tục khẳng định quyết tâm của mình trên con đường ca - nhạc sĩ chuyên nghiệp với sản phẩm mới "Mùa hè của em".

Không cho phép mình nghỉ ngơi sau thành công của album đầu tay Vũ trụ song song, "Hoàng tử Indie " Thái Vũ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Mùa hè của em, khẳng định quyết tâm của anh trên con đường ca - nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Với sản phẩm này, Thái Vũ trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được hợp tác với Warner Music Group - một trong ba hãng đĩa lớn nhất thế giới từng hợp tác với những ca sĩ hàng đầu như Ed Sheeran, Bruno Mars, Cardi B, Charlie Puth, James Blunt,... để phát hành sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau Vũ trụ song song, Thái Vũ trở lại với Mùa hè của em - Ảnh 1.
Sau Vũ trụ song song, Thái Vũ trở lại với Mùa hè của em - Ảnh 2.

Thái Vũ hoàn toàn khác biệt với "Mùa hè của em".

MV Mùa hè của em cũng là sản phẩm đầu tiên Thái Vũ hợp tác với Thành Đồng (Đồng Nart) trong vai trò đạo diễn sau ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Khác với xu hướng chung của các nghệ sĩ trẻ khi thực hiện MV, Mùa hè của em không có đại cảnh, cũng không có cốt truyện cố định. Hình ảnh, màu sắc, không khí trong MV đều hoà vào cùng âm nhạc, tạo nên một cảm giác bâng khuâng nhẹ nhàng, như chính những cảm xúc của nhân vật trong ca khúc.

Sau Vũ trụ song song, Thái Vũ trở lại với Mùa hè của em - Ảnh 3.

Thái Vũ hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều trong âm nhạc.

Đối với Thái Vũ, câu chuyện âm nhạc là một chặng đường liên tục đối diện với những thách thức: thách thức đến từ sự thành công của các sản phẩm âm nhạc trước đây, thách thức đến từ sự khó khăn chung của các nghệ sĩ độc lập và thách thức đến từ sự sáng tạo của chính bản thân. Mùa hè của em là hiện thân của những thách thức đó khi vẫn là một Thái Vũ với màu sắc tự sự và câu chuyện tình yêu, nhưng đã có sự khác biệt rất nhiều. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước