Sẽ có phim tiểu sử về vua cờ bạc Hà Hồng Sân, Ngô Ngạn Tổ được chọn

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 02/06/2020 09:48 GMT+7

VTV.vn - Quyết định làm một phim tiểu sử về vua sòng bài Hà Hồng Sân đã được đưa ra ngay sau khi ông qua đời. Và người thực hiện là đạo diễn người Mỹ gốc Hoa Dayyen Eng.

Đạo diễn Dayyen được biết đến với bộ phim ngắn đoạt giải vào năm 2001, Bus 44, cũng như bộ phim được đánh giá cao năm 2011 Inseparable (phim có sự tham gia của ngôi sao Hong Kong Ngô Ngạn Tổ và diễn viên người Mỹ từng chiến thắng giải Oscar Kevin Spacey). Dayyen đã nói kế hoạch làm phim về Hà Hồng Sân trong một bài viết trên trang Weibo của anh vào cuối tháng 5.

"Nào! Chúng ta hãy cùng nhau làm một bộ phim về vị vua cờ bạc! Một người khác vào một ngày nào đấy nhé!" - đạo diễn 45 tuổi viết.

Nhưng điều quan trọng đáng nói là trong chia sẻ này, Dayyen đã gắn tên Ngô Ngạn Tổ. Điều này dẫn đến suy đoán ngôi sao người Hong Kong đã được lựa chọn vào vai vua sòng bài. Đạo diễn 45 tuổi như muốn nhấn mạnh hơn sự xác nhận việc ông nhắm tới Ngô Ngạn Tổ cho vai chính khi đăng 2 bức ảnh - của Hà Hồng Sân và của Ngô Ngạn Tổ. Dayyen nói mình cảm thấy có sự giống nhau đến kỳ lạ giữa 2 người này.

Sẽ có phim tiểu sử về vua cờ bạc Hà Hồng Sân, Ngô Ngạn Tổ được chọn - Ảnh 1.

Có một sự tương đồng cơ bản về diện mạo giữa Ngô Ngạn Tổ và vua sòng bài Ma Cao vừa qua đời Hà Hồng Sân.

Ngay sau khi Dayyen chia sẻ dự định của mình kèm theo ảnh Ngô Ngạn Tổ, cư dân mạng lập tức đồng tình rằng ngôi sao họ Ngô chính xác là người phù hợp để thể hiện vai diễn vua sòng bài. Tuy nhiên, Ngô Ngạn Tổ chưa có phản hồi về việc này.

Ngô Ngạn Tổ tiết lộ lý do kết hôn trong rừng ở Nam Phi 10 năm trước Ngô Ngạn Tổ tiết lộ lý do kết hôn trong rừng ở Nam Phi 10 năm trước

VTV.vn - Ngô Ngạn Tổ nói anh chọn sang tận Nam Phi và vào rừng làm đám cưới vì đó là nơi anh và Lisa S yêu nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước